สลดหนุ่มวัย 28 ปีเข้าห้องน้ำนานผิดสังเกตลื่นล้มหัวฟาดพื้นดับอนาถ

314

สลดหนุ่มวัย 28 ปี เข้าห้องน้ำนานผิดสังเกต แฟนสาวตะโกนเรียกไม่มีเสียงตอบรับ รีบวิ่งไปตามเพื่อนบ้านมาช่วยเปิดประตู พบลื่นล้มหัวฟาดพื้นเสียชีวิต

หญิงสาวรายนี้ร้องไห้กอดศพนายณัฐกร เสริมปัญญา อายุ 28 ปี ซึ่งเป็นแฟนหนุ่มของเธอจนแทบจะขาดใจ ภายหลังเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นเมื่อกลางดึกของเมื่อวานนี้ เหตุการณ์เกิดขึ้นในขณะที่นายณัฐกร ผู้เสียชีวิต เพิ่งกลับจากทำงานมาถึงบ้านพัก ได้เปลี่ยนเสื้อผ้าขึ้นไปอาบน้ำชั้นบน โดยที่แฟนสาวของเขาอยู่บริเวณชั้นล่าง

กระทั่งต่อมาเธอเห็นว่าผิดสังเกต เนื่องจากนายณัฐกรแฟนหนุ่มได้เงียบหายไปนาน และไม่ได้ยินเสียงอาบน้ำ จึงรีบวิ่งขึ้นมาดูและตะโกนเรียก แต่ปรากฏว่าไม่มีเสียงตอบรับ จึงออกไปตามเพื่อนบ้านมาช่วยงัดประตูห้องน้ำเปิดออก โดยพบร่างของแฟนหนุ่มนอนแน่นิ่งอยู่บนพื้นห้องน้ำ ท่ามกลางความเศร้าสลดใจที่เกิดขึ้น

 เหตุการณ์ในครั้งนี้เกิดขึ้นภายในบ้านพักของเธอ ซึ่งเป็นตึกแถว 3 ชั้น ในพื้นที่หมู่  4 ตำบลท่าม่วง อำเภอท่าม่วง  จังหวัดกาญจนบุรี โดยเบื้องต้นตำรวจคาดสาเหตุเกิดจากพื้นห้องน้ำลื่น  ทำให้นายณัฐกรเกิดพลาดท่าลื่นล้ม  ศีรษะกระแทกพื้นหรือขอบชักโครกอย่างรุนแรง เป็นเหตุทำให้เสียชีวิต