โจรสาวย่องขโมยตุ๊กตาสะสมมีเพียง 20 ตัวในไทย ราคา 20,000 บาทหลบหนี

1020

คนร้ายเป็นผู้หญิงย่องเข้าไปขโมยตุ๊กตาสะสม ที่มีเพียง 20 ตัวในประเทศไทย ราคา 20,000 บาท ซึ่งเจ้าของร้านตั้งโชว์ในร้านกาแฟ พร้อมทรัพย์สินอื่นหลบหนีลอยนวล

ภาพจากกล้องวงจรปิดจะเห็นว่ามีผู้หญิงคนหนึ่งขี่รถจักรยานยนต์มาจอดไว้ ก่อนที่เธอจะลงจากรถ ก้มหยิบของบางอย่างใส่กระเป๋าแล้วเดินตรงเข้ามาด้านใน โดยถือถุงผ้าใบใหญ่เข้ามาด้วย

จากนั้นกล้องวงจรปิดในร้านกาแฟจับภาพหญิงคนเดิมเดินเข้ามาหยุดหน้าเคาน์เตอร์ เดินวนไปวนมาหลายรอบ ซึ่งกล้องอีกมุมจับภาพขณะที่เธอเดินเข้าไปหลังเคาน์เตอร์ แล้วค้นหาข้าวของตามจุดต่างๆ

ก่อนจะเดินออกมาหยุดที่หน้าชั้นวางของ ยกเก้าอี้มาตั้งไว้ ปีนขึ้นไปหยิบของที่อยู่บนตู้โชว์ลงมาแล้วเอากระเป๋าอีกใบหนึ่งมาใส่ของ เดินออกจากร้าน

ไม่นานมีผู้ชายคนหนึ่งเดินออกมา เห็นหญิงคนดังกล่าวที่อยู่ด้านนอก จึงเข้าไปสอบถามอะไรบางอย่าง แล้วเดินกลับไปที่หลังเคาน์เตอร์ ส่วนผู้หญิงก็เดินกลับไปขี่รถจักรยานยนต์ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วง 5 โมงเย็นที่ผ่านมา ที่ร้านขายกาแฟแห่งหนึ่ง หมู่ 3 ถนนเลียบคลองประปา ตำบลบ้านใหม่ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี

หลังเกิดเหตุนายนนท์ธนวรรต ณ น่าน อายุ 33 ปี เจ้าของร้าน แจ้งความกับตำรวจว่าถูกคนร้ายเป็นหญิงเข้ามาขโมยตุ๊กตาที่ทำขึ้นเฉพาะ มูลค่า 20,000 บาท และเครื่องชั่งกาแฟราคา 1,000 บาท โดยมีกล้องวงจรปิดจับภาพได้ชัดเจน

ตอนที่คนร้ายเข้ามาในร้านเป็นช่วงเดียวกับที่เด็กในร้านไปเข้าห้องน้ำโดยไม่ได้ล็อกประตู ซึ่งเขารู้สึกเสียดายตุ๊กตาที่ถูกขโมยไปมาก เพราะมีเพียง 20 ตัวในประเทศไทย เบื้องต้นตำรวจจะเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี พร้อมฝากเตือนไปยังผู้ที่พบเห็นหญิงคนดังกล่าวที่อาจนำตุ๊กตาไปขาย ให้ติดต่อ สภ.ปากเกร็ด ทันที