รวบหนุ่มกู้ภัยหื่น ลวง ด.ญ.เข้าม่านรูด อ้างสะเดาะเคราะห์ ก่อนข่มขืน

510

ตำรวจกองปราบปรามตามจับหนุ่มกู้ภัย อ้างมีวิชาด้านไสยศาสตร์ลวงเด็กหญิง 2 คนเข้าโรงแรมม่านรูด ย่านพระราม 2 ทำพิธีสะเดาะเคราะห์ ก่อนลงมือข่มขืน

นายดุสิต บุญฤทธิ์ หรือโน อายุ 34 ปี ถูกตำรวจกองบังคับการปราบปราม เข้าจับตัวภายในอู่ซ่อมรถแห่งหนึ่ง ย่านบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร  หลังเขาตกเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับในข้อหาพรากผู้เยาว์และข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุต่ำกว่า13 ปี

เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 21 มกราคมที่ผ่านมา นายดุสิตได้ล่อลวงเด็กหญิงอายุ 14 ปีและ 12 ปีไปข่มขืน โดยใช้อุบายหลอกเด็กหญิงทั้ง 2 คน ว่ากำลังมีเคราะห์ หลังเกิดเหตุผู้ปกครองเด็กหญิงทั้ง 2 คน พบความผิดปกติ จึงสอบถามจนทราบความจริงก่อนพาเข้าแจ้งความ

นายดุสิต รับสารภาพว่ารู้จักกับเด็กหญิงทั้ง 2 คนผ่านเพื่อนสนิท โดยติดต่อกันผ่านโปรแกรมไลน์วันเกิดเหตุทำทีขอดูลายมือของเด็กหญิงทั้ง 2 คน อ้างว่าสามารถดูดวงทำนายโชคชะตาได้เพราะเคยศึกษากับพระที่วัดแห่งหนึ่งในจังหวัดมุกดาหาร โดยบอกกับเด็กหญิงทั้ง 2 คนว่ากำลังจะมีเคราะห์แล้วหลอกให้ไปทำพิธีแก้กรรมที่โรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่ง ก่อนเริ่มพิธีให้เด็กทั้ง 2 คนถอดเสื้อผ้าจากนั้นนำธูปเทียนมาเขียนอักขระลงบนร่างกาย เพื่อแสร้งทำเป็นพิธีกรรมสะเดาะเคราะห์แต่ระหว่างนั้นเกิดอารมณ์ทางเพศ จึงลงมือข่มขืนเหยื่อทั้งคู่

สำหรับประวัติของนายดุสิต พบว่าเป็นอาสาสมัครมูลนิธิกู้ภัยชื่อดังแห่งหนึ่งและเป็นลูกจ้างอยู่ที่อู่ซ่อมรถย่านพระราม 2 หลังจากนี้ตำรวจจะตรวจสอบประวัติย้อนหลังว่าเคยต้องโทษในคดีอาชญากรรมมาก่อนหรือไม่

                                                                                                       ภาณุพงศ์ สุรภาพ

                                                                                                            รายงาน