ใบเตย อาร์สยาม สุดตื่นเต้น! นั่งแท่นคอมเมนเตเตอร์ ดวลเพลงดัง

615

เรียกว่าขยับตัวทำอะไรก็เป็นที่สนใจของแฟน ๆ อยู่ตลอด ก็ลูกทุ่งสาวนุ่งสั้นสุดเซ็กซี่  “ใบเตย อาร์สยาม” ที่ช่วงนี้เจ้าตัวมารับหน้าที่เป็นคอมเมนเตเตอร์ ในรายการ “ดวลเพลงดัง” ทางช่อง 7HD  งานนี้ทำเอา “ใบเตย” ตื่นเต้นสุดๆ กับบทบาทใหม่พร้อมเผยถึงความรู้สึกนี้ว่า

“ก็รู้สึกดีใจและตื่นเต้นมาก ๆ ที่ได้มาเป็นคอมเมนเตเตอร์ในรายการดวลเพลงดัง ถือเป็นรายการแรกในชีวิตเลยค่ะ ที่ได้มาทำหน้าที่ตรงนี้ ต้องขอบคุณทางรายการมากที่เปิดโอกาสให้ได้มาลองทำ ใบเตยตั้งใจกับหน้าที่ตรงนี้มาก คือเราเองก็เป็นนักร้องมานานหลายปีแล้ว เห็นแต่ตัวเองร้องเพลง  แต่พอมาเป็นคอมเมนเตเตอร์ เราได้เห็นคนอื่นร้องบ้าง ก็ถือเป็นแรงบันดาลใจให้ใบเตยพัฒนาตัวเองตลอด และรักษาคุณภาพการร้องเพลงของเราไปเรื่อยๆ

ส่วนเรื่องของความยากง่าย น่าจะเป็นเรื่องคอมเมนต์เสียงของผู้เข้าประกวด ที่เราจะใช้คำพูดไหนให้ดูไม่แรงเกินไปกับน้อง ๆ แล้วเค้าอยากฟัง อยากเอาไปฝึก ส่วนที่ใบเตยประทับใจ ก็คงจะเป็น เด็กรุ่นใหม่ ๆ บอกเลยว่าเจ๋งมาก เพราะดวลเพลงดังเป็นเวทีที่เปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ได้กล้าแสดงออก มีประสบการณ์ที่ดี แล้วมาเจอกรรมการที่คอมเมนต์ให้เค้าทำในสิ่งที่ถูกต้องในการร้องเพลง  ทุกคนก็ดูไม่กดดัน ไม่ดราม่าหรือร้องไห้ในการแข่งขันคือเราชอบตรงนี้ นี่คือสิ่งที่เป็นเสน่ห์ของการประกวดร้องเพลงของเวทีนี้  แล้วดวลเพลงดังตอบโจทย์ตรงนี้ได้ มีครบทั้งการแข่งขัน ความบันเทิง และสนุกสนานค่ะ

ก็อยากให้เป็นอีกหนึ่งผลงานของใบเตยที่ทุกคนชอบ ถือเป็นความบันเทิงอีกรูปแบบหนึ่งจากลูกทุ่งนุ่งสั้นคนนี้ ยังไงก็ฝากติดตามด้วยนะคะ กับการเป็นคอมเมนเตเตอร์ของใบเตย ในรายการดวลเพลงดังค่ะ”

ติดตามความสนุกของ ”ดวลเพลงดัง” ได้ทุกวันจันทร์-พุธ เวลา 13.00 น. ทางช่อง 7HD