ปุ๊กลุก ขวางทาง มิน สะกดหัวใจ อ๋อม

663

นับเป็นฉากสำคัญในละคร “นางทิพย์” เลยทีเดียว เมื่อ “ทิพฉาย” มิน พีชญา ดลใจให้ “ภาธร” อ๋อม อรรคพันธ์ ได้พบกับแหวนพญานาค และสะกดให้ภาธรสวมแหวนวงนี้ เพื่อที่จะระลึกถึงเหตุการณ์เก่า พร้อมจะทำให้ภาธรตกอยู่ในมนต์สะกดของเธอตลอดไป  แต่ปรากฏว่า “รวิปรียา” ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ กลับออกมาขัดขวาง งานนี้บอกเลย การปะทะระหว่าง ทิพฉายและ รวิปรียาเข้มข้นสุด ๆ

งานนี้ผู้กำกับ ปัญญา ชุ่มฤทธิ์ ขอเนรมิตกระท่อมที่โคกร้าง โดยยกกองไปถ่ายทำที่บ้านสวนกลิ่นแก้ว ย่านนนทบุรี  และในส่วนของการถ่ายทำ บทหนักตกอยู่กับสองสาว ที่นอกจากบทจะยาวทั้งคู่แล้ว ด้วยความที่ทั้งสองไม่ใช่มนุษย์ปกติ คนนึงเป็นนางฟ้า ส่วนอีกคนเป็นวิญญาณที่เต็มไปด้วยการรอคอย ก็เลยจะต้องมีการแสดงอิทธิฤทธิ์ใส่กัน

ซึ่งในการถ่ายทำนั้น ทั้งมิน และ ปุ๊กลุก ต้องตกลงเรื่องคิวกันก่อนล่วงหน้า การส่งและรับรีแอ็คชั่น ก็เลยลื่นไหลด้วยดี ส่วนพระเอกของเรา แม้ในบทจะยืนเฉย ๆ เพราะตกอยู่ในมนต์สะกด  แต่ก็จะต้องโดนพลังของสองสาวกระเด็นล้มไปอีกทาง ซึ่งกว่าจะถ่ายทำเสร็จ หนุ่มอ๋อมก็ล้มหลายรอบทีเดียว แต่จะล้มกี่รอบอ๋อมบอกว่าพร้อม ยอมเหนื่อยเพื่อละครครับ!!

ติดตามฉากการปะทะของเพื่อนรัก “มินปุ๊กลุก” ได้ในละคร “นางทิพย์”  วันจันทร์ที่ 8 ตุลาคม นี้  เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV