ต่อหัวเสือแตกรังรุมต่อยเด็กชายวัย 4 ขวบลูกคนงานก่อสร้างเสียชีวิต

1762

ต่อหัวเสือแตกรังไล่ต่อยคนงานก่อสร้ากำลังเทปูนขั้นบันไดวิ่งหนีแตกกระเจิงบาดเจ็บ ขณะที่เด็กชาย วัย 4 ขวบ เคราะห์ร้ายถูกรุมต่อยเสียชีวิต

นี่คือ ร่องรอยช้ำแดงที่บริเวณลำตัวของเด็กชายพีระพงษ์ มีสายมั่น หรือน้องพี อายุ 4 ขวบ ผู้เคราะห์ร้ายที่ถูกต่อหัวเสือรุมต่อยได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ขณะกำลังพักรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียูโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในจังหวัดตรัง

ขณะที่นางลัดดา จงเทพ อายุ 27 ปี ผู้เป็นน้าสาวและเพื่อนคนงานก่อสร้างด้วยกันที่ถูกต่อหัวเสือแตกรัง             ไล่ต่อยได้รับบาดเจ็บ อาการปลอดภัยแล้ว แต่ยังคงรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลก่อน ภายหลังเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น

เมื่อวันที่ 2 ตุลาคมที่ผ่านมา ขณะที่นางลัดดาและเพื่อนคนงานก่อสร้างรวม 10 คน  กำลังช่วยกันเทปูนขั้นบันไดและทำราวราวจับรูปพญานาค ภายในสำนักปฏิบัติธรรมถ้ำปู่เสือ ในพื้นที่ตำบลเขาวิเศษ อำเภอวังวิเศษ  จังหวัดตรัง ปรากฏว่าในระหว่างนั้นมีลมพัดกระโชกแรง ทำให้รังต่อหัวเสือขนาดใหญ่ที่อยู่บนต้นไม้หล่นลงมาและแตกรังไล่ต่อย คนงานวิ่งหนีแตกกระเจิงไปคนละทิศทาง

โดยที่ระหว่างนั้นน้องพีเด็กชายวัย 4 ขวบ ซึ่งกำลังนั่งเล่นอยู่ ถูกฝูงต่อหัวเสือนับร้อยตัวรุมต่อยที่ใบหน้าและลำตัวจนดำมืดไปทั้งตัว นางลัดดาจึงตัดสินใจวิ่งเข้าไปอุ้มหลานชายฝ่าฝูงตัวต่อออกมา จนกระทั่งพระภิกษุเจ้าสำนักปฏิบัติธรรมดังกล่าวได้ทำพิธีปัดเป่าไล่ตัวต่อหัวเสือบินหายไปในที่สุด โดยพบคนงานก่อสร้างถูกต่อหัวเสือต่อยได้รับบาดเจ็บทั้งหมด  6 คน