หนุ่มใหญ่ควงมีดดาบบุกโรงงานน้ำแข็งคู่แข่ง ไล่ฟันขู่ฆ่าพนักงาน ฉุนแย่งยอดขายในขอนแก่น

1104

หนุ่มวัย 43 ปี ควงมีดดาบบุกโรงงานผลิตน้ำแข็งแห่งหนึ่งใน อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น จากนั้นไล่ฟันและขู่ฆ่าพนักงานในโรงงานคู่แข่งเพราะไม่พอใจที่ถูกแย่งยอดขายในขอนแก่น ล่าสุดตำรวจเรียกตัวผู้ก่อเหตุมา สอบปากคำแล้ว 

นี่เป็นคลิปวีดีโอที่ผู้เห็นเหตุการณ์ในร้านอาหารแห่งหนึ่งใน อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น บันทึกไว้ได้ ขณะชายคนหนึ่งยืนคุยกับพนักงานส่งน้ำแข็ง ซึ่งนั่งในรถฝั่งคนขับต่อมาทั้งคู่มีปากเสียงกัน จนกระทั่งชายที่ยืนอยู่นอกรถใช้เท้ากระทืบคนที่นั่งฝั่งคนขับอย่างรุนแรง ท่ามกลางความตกใจของผู้เห็นเหตุการณ์ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วงบ่ายวันที่ 23 กันยายนที่ผ่านมา

ขณะที่กล้องวงจรปิดภายในโรงงานน้ำแข็งแห่งหนึ่งใน อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น บันทึกนาทีชายก่อเหตุกระทืบคู่กรณีซ้ำ  โดยขับรถตามเหยื่อไปที่ทำงานใน อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น ช่วงเย็นวันเดียวกันต่อมามีตำรวจเข้ามาระงับเหตุทำให้ชายก่อเหตุยอมขับรถออกจากโรงงานดังกล่าว

แต่จู่ๆชายที่ก่อเหตุกลับเปลี่ยนใจจอดรถและลงมาผลักตำรวจที่เข้าระงับเหตุ ก่อนเดินไปที่รถหยิบมีดดาบและถือไล่ฟันพนักงานในโรงงานคู่แข่ง โดยไม่เกรงกลัวตำรวจทำให้พนักงานวิ่งหนีด้วยความตกใจ เข้าไปหลบอยู่ด้านในโรงงาน แต่ชายก่อเหตุยังตามไปและฟันข้าวของในโรงงานจนกระเด็นตกพื้น ก่อนออกจากที่เกิดเหตุ

หญิงวัย 34 ปี พนักงานที่อยู่ในเหตุการณ์เผยชายที่เข้ามาก่อเหตุมีสองคน คนหนึ่งลงจากรถและก่อเหตุตามที่ปรากฎในกล้องวงจรปิด ขณะที่อีกคนรออยู่บนรถส่งน้ำแข็ง

ด้านชายวัย 27 ปี  ซึ่งเป็นผู้เสียหาย โชว์บาดแผลตามร่างกายที่ถูกทำร้าย เขามีรอยฟกซ้ำบริเวณหน้าอกและใบหน้า  เจ้าตัวอ้างว่าสาเหตุที่ถูกกระทืบไม่ใช่เรื่องส่วนตัวอย่างแน่นอน เพราะไม่เคยมีความขัดแย้งกับชายก่อเหตุ คาดขัดแย้งทางธุรกิจ อาจคิดว่าพวกเขาแย่งยอดขายน้ำแข็ง เขายืนยันแม้ฝ่ายคู่กรณีจะขอไกล่เกลี่ย ก็ไม่ยินยอมและจะดำเนินคดีถึงที่สุด

ล่าสุดตำรวจภูธรเขาสวนกวางและตำรวจภูธรน้ำพอง ได้เรียกทั้งสองฝ่ายมาสอบปากคำ โดยผู้ต้องหาอ้างว่าไม่พอใจที่คู่กรณีตัดหน้าและแย่งยอดขาย เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหาผู้ก่อเหตุทั้งสองรายที่กระทืบชายวัย 27 ปี ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้รับบาดเจ็บ

 สิกิตตรี เกิดมงคล

 รายงาน