มิน-ปุ๊กลุก-อ๋อม-มุกดา เชือดเฉือน จัดหนักดราม่าลึกลับ นางทิพย์

895

พร้อมลงจอทางช่อง 7HD แล้ว สำหรับละครดราม่า โรแมนติก ลึกลับ เรื่อง  นางทิพย์  ผลงานค่าย มีเดีย ซีน ควบคุมการผลิตโดย ขวัญ-พิมพ์อัปสร เทียมเศวต” จากบทประพันธ์ของ แก้วเก้า” เขียนบทโทรทัศน์โดย ดารากร” กำกับการแสดงโดย ปัญญา ชุ่มฤทธิ์

เรื่องราวสัญญารักข้ามชาติ สู่แรงอาฆาตข้ามภพ ที่นับเป็นการพบกันครั้งแรกของเพื่อนสาวคนสนิท “มิน – พิชญา วัฒนามนตรี” และ “ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” ที่ต้องมาเชือดเฉือนอารมณ์กันครั้งแรก ได้ “อ๋อม – อรรคพันธ์ นะมาตร์” มารับบทพระเอก

และงานนี้น่าจับตามอง เมื่อเป็นการท้าทายบทบาทครั้งสำคัญของนางเอกสาวดาวรุ่งหน้าหวาน มุกดา นรินทร์รักษ์ ที่เรื่องนี้ต้องรับบทหนัก สวมบทบาทถึงสามคาแรคเตอร์ ร่วมประชันฝีมือกับ ไต้ฝุ่น ตากเพชร พร้อมด้วยนักแสดงมากฝีมื สรพงษ์ ชาตรี,ดวงดาว จารุจินดา,ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา ฯลฯ

พีชญา วัฒนามนตรี เผยว่า “เรื่องนี้ มินรับบทเป็น เจ้าฟ้าทิพฉาย เป็นดวงวิญญาณของเจ้านายในสมั ยอยุธยา ที่ยอมเสียสละทุกสิ่ง ในยามที่บ้านเมืองเกิดศึก เป็นดวงวิญญาณที่เฝ้ารอเพื่ อจะได้อยู่กับคนรัก ละครเรื่องนี้จะเป็นครั้งแรกที่ มินพลิกบทบาท จากที่เคยเล่นเป็นนางเอก มาเป็นคนที่มีอารมณ์ร้าย พอรู้ว่าคนที่เราจะต้องปะทะด้ วยคือปุ๊กลุกที่สนิทกันอยู่แล้ว ยิ่งทำให้เราสนุก อยากฝากละครเรื่องนางทิพย์ด้วยนะคะ เพราะละครเรื่องนี้ จะเป็นการเติบโตในเรื่ องการแสดงของมินอีกเรื่องหนึ่งค่ะ

ฝนทิพย์ วัชรตระกูล กล่าวว่า ปกติเวลาเราเล่นละคร ปุ๊กจะไปปรึกษาพี่มินตลอดอยู่ แล้ว แต่กับละครเรื่องนี้ เรามีโอกาสได้เล่นละครด้วยกัน มันก็เลยทำให้สนุกทุกครั้งที่ มาเจอกันที่กองละคร ในเรื่องนี้ปุ๊กรับบทเป็นนางฟ้ารวิปรียา อยากให้แฟน ๆ ทุกคนลุ้นไปด้วยกัน ตอนละครออกอากาศนะคะว่า ละครของเราจะเข้มข้นขนาดไหน

อรรคพันธ์ นะมาตร์ เล่าว่า“ผมรับบท ดอกเตอร์ภาธร เป็นอาจารย์สอนมหาวิทยาลั  เป็นคนที่ไม่เชื่อในเรื่องของวิ ญญาณ แต่เขามีโอกาสได้ศึกษาเกี่ยวกั บพลังงานเหนือธรรมชาติ เลยทำให้ตัวเองได้ค้นพบถึงอดี ตชาติของตัวเอง  ว่าชาติก่อน เขาคือออกญาพิชิตแสนพล เป็นนักรบ ผมว่าเรื่องราวของนางทิพย์ มีความน่าสนใจหลายอย่าง ทั้งเรื่องบท รวมถึงนักแสดงที่รวมนางเอกถึง 3 คน คือ มิน, ปุ๊กลุก และน้องมุกดา อยากให้ชมกันนะครับ

ติดตามชมละคร นางทิพย์  ได้ทุกคืนวันจันทร์อังคาร 20.30 เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ ตุลาคม นี้ ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE: Ch7HD หรือสามารถรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV