สามีเก่าหึงโหดควงปืนจ่อยิงสามีใหม่จากด้านหลัง เสียชีวิตไม่รู้ตัว

374

เกิดปัญหารักสามเส้า เมื่อสามีเก่ามาเห็นอดีตภรรยาอยู่กินกับสามีใหม่ เลยเกิดความแค้น ใช้ปืนจ่อยิงสามีใหม่จากด้านหลังจนเสียชีวิต ส่วนตัวเองก็ถูกตำรวจจับในที่สุด

กล้องวงจรปิดหน้าร้านขายของชำในตำบลเขาแก้ว อำเภอลานสกา จังหวัดนครศรีธรรมราช บันทึกเหตุการณ์ขณะชายวัย 39 ปี รูปร่างท้วม สวมเสื้อเชิ้ตสีขาว กางเกงขาสามส่วน ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดหน้าร้าน ส่วนเจ้าของร้านขายของชำเป็นชายวัย 46 ปี สวมเสื้อสีส้มกำลังเก็บของอยู่หน้าร้าน โดยหันหลังให้กับชายคนแรก

กล้องวงจรปิดอีกตัวเผยให้เห็นว่า เจ้าของร้านไม่รู้ตัวเลยว่าจะเกิดเหตุร้าย จากคลิปจะเห็นว่าชายเสื้อสีขาวชักปืนออกมา โยนซองปืนทิ้งใส่ตะกร้าหน้ารถ เดินตรงเข้ามาประกบมือทั้ง 2 ข้างยิงเข้าที่ศีรษะ 1 นัดอย่างเลือดเย็น จนอีกฝ่ายล้มลงกับพื้น ส่วนคนร้ายเดินกลับไปขึ้นรถจักรยานยนต์ขี่หลบหนีไปอย่างใจเย็นหลังเกิดเหตุมีหญิงคนหนึ่งเดินออกมาจากร้าน จากนั้นพาผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาล แต่ต่อมาเขาเสียชีวิต

1 ชั่วโมงหลังเกิดเหตุ ตำรวจ สภ.ลานสกา ติดตามจับตัวชายก่อเหตุเอาไว้ได้ สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุคนร้ายกับเพื่อน 3-4 คน มานั่งดื่มเบียร์หน้าร้านขายของชำ แล้วพบเห็นเจ้าของร้านชำ ซึ่งเป็นสามีใหม่ของอดีตภรรยาอยู่ด้วยกัน  จึงเกิดความแค้น หลังแยกย้ายกันกลับ คนร้ายได้ย้อนกลับมาอีกครั้ง แล้วจ่อยิงเจ้าของร้านขายของชำเสียชีวิต

ตำรวจแจ้งข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนา และไตร่ตรองไว้ก่อน มีอาวุธปืนไว้ในความครอบครอง และพกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ