กรุง ศรีวิไล เข้าครัวครั้งแรกในชีวิต! พร้อมลุยเพื่อภรรยาใน เมนูเมียสั่ง

1128

รายการ เมนูเมียสั่ง My wife rules Thailand ครัวอารมณ์ดีที่จัดเต็มความสนุกครบรส พร้อมนำเสนอสูตรเด็ดเคล็ดลับในการทำอาหารจากเชฟชื่อดัง ที่สลับสับเปลี่ยนกันมาสร้างสรรค์เมนูจานโจทย์ โดย แหม่ม สุริวิภา กุลตังวัฒนา รับหน้าที่ดำเนินรายการ มาสร้างรอยยิ้มเป็นประจำเช่นเคย

วันนี้ครัวจะอลหม่านขนาดไหน  เมื่อพระเอกรุ่นเก๋า กรุง ศรีวิไล ขอควงภรรยาสุดที่รัก คุณเหมียว พรรณวิภา มาร่วมสู้ศึก  พร้อมออกตัวว่า ในชีวิตที่ผ่านมาไม่เคยเข้าครัวทำอาหารเองสักครั้ง แต่วันนี้ต้องมาปะทะกับตลกหน้ามึน ดาว ขำมิน ที่มาพร้อมกับภรรยา คุณสร้อย ขำมิน และอีกหนึ่งคู่รักจากทางบ้าน ด้วยการทำอาหารจากเมนูจานโจทย์

ซึ่งวันนี้ได้รับเกียรติจากเซฟคุณภาพ เชฟเคน วัชรวีร์ วิเสทโภชนาทิพย์ จะมารังสรรค์เมนูให้ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 3 ได้ประลองฝีมือ บอกเลยว่าเมนูนี้ไม่ง่าย เพราะมีครบ ทั้งผัดและต้มในเมนูเดียว ความอลหม่านจะสร้างความสนุกสนานขนาดไหน  ที่สำคัญงานนี้คุณสามีทั้งสาม จะสามารถทำเมนูนี้ได้ถูกต้องและทันเวลาหรือไม่ ร่วมลุ้นไปพร้อมกัน

ติดตามความสนุก พร้อมจดสูตรเมนูเด็ดได้ ในรายการ “เมนูเมียสั่ง My wife rules Thailand” วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน นี้ เวลา 13.00 น. ทางช่อง 7HD และFacebook LIVE ทาง  Official Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV