ใบเตย อาร์สยาม สุดตื่นเต้น นั่งแท่นคอมเมนเตเตอร์ครั้งแรก!

1358

เรียกว่าขยับตัวทำอะไรก็เป็นที่สนใจของแฟน ๆ อยู่ตลอด ก็ลูกทุ่งสาวนุ่งสั้นสุดเซ็กซี่  “ใบเตย อาร์สยาม” ที่ล่าสุดเจ้าตัวมารับเชิญ รับหน้าที่เป็นคอมเมนเตเตอร์ครั้งแรกในรายการ “ดวลเพลงดัง” ทางช่อง 7HD ทำเอา “ใบเตย” ตื่นเต้นสุดๆ กับบทบาทใหม่พร้อมเผยถึงความรู้สึกนี้ว่า

“ก็รู้สึกดีใจและตื่นเต้นมาก ๆ ที่ได้มาเป็นคอมเมนเตเตอร์ในรายการดวลเพลงดัง ถือเป็นรายการแรกในชีวิตเลยค่ะ  ที่ได้มาทำหน้าที่ตรงนี้ ต้องขอบคุณทางรายการมากที่เปิดโอกาสให้ได้มาลองทำ ใบเตยตั้งใจกับหน้าที่ตรงนี้มาก คือเราเองก็เป็นนักร้องมานานหลายปีแล้ว เห็นแต่ตัวเองร้องเพลง  แต่พอมาเป็นคอมเมนเตเตอร์ เราได้เห็นคนอื่นร้องบ้าง ก็ถือเป็นแรงบันดาลใจให้ใบเตยพัฒนาตัวเองตลอด และรักษาคุณภาพการร้องเพลงของเราไปเรื่อยๆ”

ความท้าทายของ”ใบเตย”ในบทบาทคอมเมนเตเตอร์

“ส่วนเรื่องของความยากง่าย น่าจะเป็นเรื่องคอมเมนต์เสียงของผู้เข้าประกวด ที่เราจะใช้คำพูดไหนให้ดูไม่แรงเกินไปกับน้อง ๆ แล้วเค้าอยากฟัง อยากเอาไปฝึก ไปปรับใช้ในการเป็นนักร้องได้ ส่วนที่ใบเตยประทับใจ ก็คงจะเป็น เด็กรุ่นใหม่ ๆ บอกเลยว่าเจ๋งมากค่ะ”

“ใบเตย”มองว่าเสน่ห์ของเวที”ดวลเพลงดัง”มีจุดเด่นที่โดนใจคนดูตรงไหน 

“ใบเตย มองว่าดวลเพลงดังเป็นเวทีที่เปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ได้กล้าแสดงออก มีประสบการณ์ที่ดี แล้วมาเจอกรรมการที่คอมเมนต์ให้เค้าทำในสิ่งที่ถูกต้องในการร้องเพลง  ทุกคนก็ดูไม่กดดัน ไม่ดราม่าหรือร้องไห้ในการแข่งขันคือเราชอบตรงนี้ นี่คือสิ่งที่เป็นเสน่ห์ของการประกวดร้องเพลงของเวทีนี้  แล้วดวลเพลงดังตอบโจทย์ตรงนี้ได้ มีครบทั้งการแข่งขัน ความบันเทิง และสนุกสนาน”

กระแสซิงเกิลใหม่สุดแซ่บของ ”ใบเตย” เป็นยังไงบ้าง

“ก็แซ่บมากค่ะ(ยิ้ม) เพลงนี้ก็เป็นอีกเพลงที่เป็นตัวตนเราชัดเจนเลย ทั้งสไตล์เพลงและลุคของเราที่เซ็กซี่แบบโต ๆ ไม่แบ๊วแล้ว เป็นแบบเซ็กซี่สตาร์เลย(หัวเราะ) เพลงนี้มันไม่ได้แมส หรือเป็นลูกทุ่งจ๋าเหมือนเพลงที่เคยผ่าน ๆ มาของเรา  ตอนแรกก็กลัวว่าคนรับได้มั้ย เพราะเนื้อเพลง เอ็มวี หรือสไตล์เรามันจะออกแนวอินเตอร์เลย อยากให้เป็นอีกหนึ่งผลงานของใบเตยที่ทุกคนชอบ อยากให้มองว่าเป็นศิลปะ หรือความบันเทิงอีกรูปแบบหนึ่งจากลูกทุ่งนุ่งสั้นคนนี้ ยังไงก็ฝากติดตามด้วยนะคะ ทั้งซิงเกิล และ การเป็นคอมเมนเตเตอร์รับเชิญของใบเตย ในรายการดวลเพลงดังค่ะ”

ติดตามความสนุกของ ”ดวลเพลงดัง” ได้ทุกวันจันทร์-พุธ เวลา 13.00 น. ทางช่อง 7HD