เปิดคลิปโรแมนติก! เซอร์ไพรส์ขอแต่งสุดหวาน โดม-เมทัล

611

ทำเอาแฟนๆน้ำตาลขึ้นกันเลยจ้า หลังหนุ่ม”โดม ปกรณ์ ลัม” ได้คุกเข่าเซอร์ไพร์ส ขอแฟนสาว”เมทัล สุขขาว” แต่งงานเป็นที่เรียบร้อย ในบรรยากาศสุดโรแมนติกที่นิวซีแลนด์

งานนี้ว่าที่เจ้าบ่าว” โดม ปกรณ์ ลัม” ก็โพสต์ข้อความทั้งใน เฟซบุ๊กและไอจีส่วนตัวว่า

 “ผมรักผู้หญิงคนนี้มา 6 ปี แล้วผมรู้ว่าเค้าคือคนที่ผมอยากจะใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ด้วย แผนการนี้จึงได้เริ่มขึ้น 3 เดือนกับการเตรียมการ วางแผนกับเพื่อนๆ และทีมงานทุกๆ คนที่ Queenstown New Zealand มันไม่ใช่เรื่องง่าย ที่จะเตรียมการเรื่องต่างๆในต่างแดน ในที่สุดความตั้งใจของผมสำเร็จ ผมถามเค้าว่า… โดม : ทัลแต่งงานกับพี่มั้ย ?? น้องตอบว่า ทัล : แต่งค่ะ ❤#Dometalthewedding”

แถมมีคลิปขอแต่งงานมาให้แฟนๆได้ congrat น้ำตาลขึ้นตากันอีก 2 ระลอก ในไอจีส่วนตัวของทั้งคู่

View this post on Instagram

ขอบอกเลยค่ะว่ามันเป็นใจมาก เป็นวันที่ดี อากาศดีที่สุดทั้งๆที่ไม่น่า… ❤️ ทั่นไม่คิดเลยแบบเลยว่าเป็นทริปนี้เพราะชอบพูดว่าเราชอบอะไรวิ้งๆดาวๆคิดว่าอาจจะเป็นกลางคืนรึเปล่า แหะ แต่ที่นี่ให้ความรู้สึก simple but not simple มากๆ มันพิเศษที่สุดแบบเรียบง่ายอบอุ่น… แต่ยังไงขออนุญาตเล่าความบังเอิญที่ประหลาดใจเก็บไว้ในความทรงจำนะคะ …ตอนแรกจะใส่ชุดออกสีดำน้ำตาลแต่กลัวไม่เข้ากับวิวที่จะไปเที่ยวล่องเรือเลยอยากใส่สีขาวๆให้ตัดกับวิว บวกกับพี่โดมบอกดีดีได้ใส่โทนใกล้ๆกันถ่ายรูปกันนะสวยดีปกติก็ชอบนัดสีกันบ้าง …เฟอร์ขาวร้านของเพื่อนเอามาก็เลยเออดีเลยแมชกับกางเกงร้านตัวเองสีขาวที่เอามา555อะไรมันดลใจพอดี …อากาศดีมาก ท้องฟ้าเปิดสดใสที่สุดเพื่อนยังบอกว่าอากศดีกว่าที่เคยมาหลายๆครั้ง …ดอกไม้หลากสีบานรอบเต็มไปหมดเลย …ทริปนี้ตอนแรกเพื่อนชวนเพราะเค้าจะมากันอยู่แล้ว.. ตอนแรกมีแค่3คนแต่พี่โดมคิดไว้นานแล้วว่าอยากขอที่ควีนส์ทาวน์เลยได้โอกาสขอมาเที่ยวด้วยกันที่เมืองนี้บังเอิญมากจริงๆ #14September2018วันของเรา ❤️ #dometalthewedding #metalmagicalmoment ขอขอบคุณทุกคอมเม้นท์ด้วยนะค้าาา อ่านนะคะ😊🌈❤️🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻

A post shared by METAL (@metalmetal) on

View this post on Instagram

ผมรักผู้หญิงคนนี้มา 6 ปี แล้วผมรู้ว่าเค้าคือคนที่ผมอยากจะใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ด้วย แผนการนี้จึงได้เริ่มขึ้น 3 เดือนกับการเตรียมการ วางแผนกับเพื่อนๆและทีมงานทุกๆคนที่ Queenstown New Zealand มันไม่ใช่เรื่องง่าย ที่จะเตรียมการเรื่องต่างๆในต่างแดน ในที่สุดความตั้งใจของผมสำเร็จ ผมถามเค้าว่า… โดม : ทัลแต่งงานกับพี่มั้ย ?? น้องตอบว่า ทัล : แต่งคะ ❤️ #Dometalthewedding

A post shared by Dome Pakorn Lam (@domepakornlam) on

ยินดีกับ”โดม-เมทัล”ขอให้รักกันนานๆมีความสุขมากๆนะตะเอง

ขอบคุณภาพจาก IG @domepakornlam @metalmetal