รวบหนุ่มฆ่าผู้ช่วยพยาบาลวัย 20 ปี หลังตามง้อไม่สำเร็จ

932

ตำรวจรวบตัวผู้ช่วยบุรุษพยาบาลในจังหวัดสุโขทัย ฆ่าผู้ช่วยพยาบาล แฟนสาววัย 20 ปี หลังตามมาง้อขอคืนดีไม่สำเร็จ

ตำรวจ สน.โชคชัย คุมตัวนายวิโรจน์ สุขเมือง ผู้ช่วยบุรุษพยาบาล โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในจังหวัดสุโขทัย ผู้ต้องหาตามหมายจับคดีฆ่านางสาวภัทราพร แต่งเนตร อายุ 20 ปี ผู้ช่วยพยาบาลฝึกหัด โรงพยาบาลย่านลาดพร้าว เสียชีวิต ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่แมนชั่นในซอยลาดพร้าว 83 เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร

โดยเมื่อวันที่ 30 มีนาคมที่ผ่านมา เวลา 11.40 น.นายวิโรจน์เดินทางมาง้อนางสาวภัทราพรที่แมนชั่น อาศัยช่วงที่ผู้พักเปิดประตูแอบตามเข้าไป จากนั้นขึ้นไปบนชั้น 7 เพื่อง้อขอคืนดีแต่แฟนสาวปฏิเสธ เขาจึงหยิบยาฆ่าหญ้าที่ใส่ในขวดเครื่องดื่มชูกำลัง จับมือแฟนสาวให้จับกรอกใส่ปากตัวเขา เพราะเคยให้สัญญาไว้ว่า ถ้าขอคืนดีไม่ได้จะจบชีวิตต่อหน้าแฟนสาว

นายวิโรจน์อ้างว่าระหว่างนี้นางสาวภัทราพร บอกให้เขาบีบคอเธอให้ตายตามไปด้วยและเขาก็ลงมือทำแต่ยืนยันว่าไม่ได้ทำให้เสียชีวิต

นายวิโรจน์ ระบุด้วยว่าเมื่อทราบข่าวว่าแฟนเสียชีวิต จึงได้เขียนจดหมายไปหาพ่อแม่แฟน บอกว่าเขาเป็นคนฆ่า เนื่องจากเข้าใจว่าเป็นสาเหตุให้แฟนต้องตาย แต่ยังคงยืนยันว่าวันเกิดเหตุไม่ได้ฆาตกรรม

พันตำรวจโทพสิษฐ์ สายชนม์ศักดิ์ รองผู้กำกับการสอบสวน สน.โชคชัย กล่าวว่าผลชันสูตรพลิกศพแพทย์ระบุว่านางสาวภัทราพรเสียชีวิตจากระบบหายใจล้มเหลว เป็นไปได้ว่าถูกทำให้ขาดอากาศหายใจ จึงแจ้งข้อหานายวิโรจน์ฐานฆ่าคนตาย