คนร้ายทุบกระจกขโมยรถเก๋ง แต่ผ่านไปคืนเดียวนำมาจอดทิ้งไว้

294

คนร้ายก่อเหตุทุบกระจกรถเก๋งที่จอดอยู่ริมถนน รื้อค้นกระเป๋าเจอกุญแจสำรอง จึงขับรถหนีไป แต่ผ่านไปข้ามคืน กลับนำรถไปจอดทิ้งไว้

กล้องวงจรปิดบริเวณถนนรังสิต–นครนายก จังหวัดปทุมธานี บันทึกภาพช่วงกลางดึกวันที่ 12 กันยายน 61 จะเห็นว่ามีรถเก๋งสีขาวถูกขับมาตามถนน ก่อนจะเลี้ยวซ้ายขึ้นสะพานข้ามคลองไป

นางสาวสุจิตรา เกตุคำใส อายุ 34 ปี เจ้าของรถ ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจภูธรประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ว่าถูกคนร้ายขโมยรถเก๋ง ที่จอดอยู่ริมถนนเลียบคลองหนึ่ง ปากซอยรังสิต-นครนายก 26 ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี โดยคนร้ายได้ทุบกระจกรถจนแตก และคาดว่าน่าจะรื้อค้นในกระเป๋าแบรนด์เนมที่วางอยู่ในรถ จนพบว่ามีกุญแจสำรองอยู่ จึงขับรถหลบหนีไป กระทั่งเช้าวันที่ 13 กันยายน 61 มีคนโทรศัพท์มาบอกว่าเจอรถของเธออยู่แถวลาดหลุมแก้ว

ล่าสุดตำรวจได้ติดต่อผู้เสียหายว่า เจ้าของร้านอาหารแห่งหนึ่ง ริมถนนพหลโยธิน ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง แจ้งว่าพบรถเก๋งสีขาว กระจกถูกทุบแตก มาจอดอยู่หน้าร้าน ผู้เสียหายจึงรีบเดินทางไปดู พบว่าป้ายทะเบียนด้านหลัง และกระเป๋าแบรนด์เนมในรถหายไป ซึ่งตำรวจจะตรวจสอบลายนิ้วมือแฝง และสืบหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดี

ตำรวจยังได้ฝากเตือนประชาชนที่จอดรถไว้ข้างทางว่าให้ระมัดระวัง อย่าทิ้งกุญแจสำรอง หรือของมีค่าไว้ในรถ เพราะอาจถูกขโมยไปเหมือนกรณีนี้