นักธุรกิจเกาะเต่าไลฟ์สดยิงตัวตาย เผยสุดทนภรรยานอกใจแถมฮุบธุรกิจเหลือแต่ตัว

799

นักธุรกิจเกาะเต่า สวมชุดไบก์เกอร์ ไลฟ์สดยิงตัวตาย ในห้องนอนบ้านหรู เผยปัญหาชีวิตสุดทนภรรยาแอบนอกใจ แถมฮุบธุรกิจจนเหลือแต่ตัว เขียนถึงญาติและครอบครัว “ไม่ต้องจัดงานศพให้เผาเลย”

นี่คือ คลิปภาพไลฟ์สดครั้งสุดท้าย ก่อนที่ชายอายุ 47 ปีนักธุรกิจเจ้าของโรงเรียนสอนดำน้ำ และเจ้าของร้านอาหารแห่งหนึ่งในพื้นที่เกาะเต่าจังหวัดสุราษฎร์ธานี จะใช้ปืนยิงตัวเองเสียชีวิตบนเตียงนอน ในบ้านพัก ตำบลมะขามเตี้ย อำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี โดยที่เขาเสียชีวิต ในชุดไบก์เกอร์ และถือตุ๊กตาสีแดงอยู่ในมือ

จากการตรวจสอบเฟซบุ๊กของผู้เสียชีวิต พบว่าก่อนที่เขาจะกระทำการดังกล่าว ได้มีการโพสต์ข้อความว่า “ 18 บวกนะฮะ..ขออภัยไว้ล่วงหน้า” พร้อมกับภาพไลฟ์สด ที่มีการแต่งกายในชุดไบก์เกอร์ โดยที่เขาได้หยิบเสื้อคลุมมาสวมใส่ ตามด้วยถุงมือ  ผ้าคลุมศีรษะและหมวกกันน็อก จนครบชุด

จากนั้นได้เดินมานั่งบริเวณปลายเตียงนอน ก่อนที่จะย้ายไปนั่งบนเตียงในลักษณะเหมือนครุ่นคิดอะไรบางอย่าง โดยใช้เวลานานกว่า 10 นาที ก่อนที่คลิปจะตัดไป

หลังเกิดเหตุตำรวจภูธรเมืองสุราษฎร์ธานี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ได้เข้าตรวจสอบ ในห้องนอนของบ้านพักหลังดังกล่าว โดยพบข้อความที่ผู้เสียชีวิต เขียนด้วยลายมือถึงญาติและครอบครัวที่หน้ากระจกว่า “ไม่มีอะไร.สุดจะทนแล้ว…ผมตัดสินใจเอง..”และบอกด้วยว่า “ไม่ต้องจัดงานศพให้เผาเลย..ส่วนปืนให้เอาไปโยนน้ำ”

จากการตรวจสอบข้อมูลย้อนหลังพบว่า ก่อนหน้านี้ชายคนดังกล่าวได้เขียนระบายความในใจลงในโลกออนไลน์ ในลักษณะตัดพ้อชีวิตตัวเองโดยบอกว่า เกาะเต่าเปลี่ยนชีวิตของเขาจากหน้ามือเป็นหลังมือ พร้อมทั้งเขียนข้อความบรรยายในลักษณะโกรธแค้นที่ภรรยาของเขาแอบนอกใจ ประกอบกับตัวเขากำลังจะถูกฮุบธุรกิจทั้งหมดที่มี..ทำให้เกิดความเครียดตัดสินใจหนีปัญหาทั้งหมดด้วยการก่อเหตุดังกล่าว