ดีเจนุ้ย จัดเต็ม! สวมลุค ไผ่ พงศธร ร่วมตัดสินดวลเพลง คนบ้านเดียวกัน

1381

สนุกมันสนั่นจอสุด ๆ กับการประชันดวลเพลงฮิตในรายการ “ดวลเพลงดัง” ที่พิธีกรอารมณ์ดี หอย เกียรติศักดิ์ พร้อมจัดเสิร์ฟความสนุกให้คุณผู้ชมแล้วถึงหน้าจอกันทุกสัปดาห์เลยจ้า

งานนี้เพลงที่จะใช้ในการแข่งขันในครั้งนี้ เป็นบทเพลงฮิตติดหูผู้ฟังทั้งประเทศ คนบ้านเดียวกัน ของศิลปินหนุ่มลูกทุ่งอีสาน “ไผ่ พงศธร” ทำเอาหนึ่งในคอมเมนเตเตอร์ ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ ที่ปลื้มเจ้าของเพลงเป็นทุนเดิม ถึงกับขอแปลงร่าง แต่งตัวเลียนแบบศิลปินต้นฉบับกันเลยทีเดียว

ด้าน ติ๊ก ชิโร่ และ ฝน ธนสุนธร ซึ่งรับหน้าที่คอมเมนเตเตอร์ร่วมด้วยนั้น ก็ออกตัวอยากฟังเพลงนี้ในสไตล์ที่แตกต่าง ทำให้ผู้เข้าแข่งขันทำการบ้านเตรียมผลงานมาประชันกันอย่างหนัก ซึ่งผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนก็ได้โชว์ศักยภาพของตัวเองเต็มที่ หยิบเพลงคนบ้านเดียวกันมาหลากสไตล์ ถึงขั้นเรียบเรียงดนตรีใหม่ ใส่ความแตกต่างอย่างเห็นได้ชัดกันเลยทีเดียว งานนี้ใคร ร้องดี มีสไตล์ เจ๋งถูกใจ ก็ได้ชัยชนะไป แต่ถ้ายังไม่ใช่ ก็จะต้อง “เงิบ” กลับบ้านไปตามระเบียบ

ศึกดวลเพลงครั้งนี้ ใครจะเป็นผู้คว้าชัย ติดตามได้ใน รายการ ดวลเพลงดัง วันพุธที่ 12 กันยายน 2561 เวลา 13.00 น. ทางช่อง 7HD และFacebook LIVE ทาง  Official Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV