“โอ วรุฒ” เสียชีวิต อย่างสงบเวลา 02.40 น. -‘นีโน่’ โพสต์เศร้า..ไปสบายนะน้อง

1038

ความคืบหน้าอาการ “โอ วรุฒ” นักแสดงรุ่นใหญ่ หลังจากวูบหมดสติภายในบ้านพัก จังหวัดเชียงใหม่ หัวใจหยุดเต้นหลายครั้ง แพทย์ต้องปั๊มหัวใจยื้อชีวิต ล่าสุด เสียชีวิตแล้ว โดยจากไปอย่างสงบ เมื่อเวลา  02.40 น. ที่ผ่านมา ขณะที่ ‘นีโน่’ โพสต์เศร้า..ไปสบายนะน้อง

จากกรณี นายวรุฒ วรธรรม หรือ “โอ วรุฒ” อายุ 49 ปี อดีตพระเอกชื่อดัง ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลหางดง จังหวัดเชียงใหม่อย่างเร่งด่วนเมื่อช่วงเย็นวันที่ 9 ก.ย.ที่ผ่านมา หลังจากมีอาการชักเกร็ง และหมดสติในบ้านพักส่วนตัว ตำบลน้ำแพร่ อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่

โดยระหว่างที่รถกู้ชีพรับตัวจากบ้านไปส่งโรงพยาบาลหางดงนั้น  “โอ วรุฒ” มีภาวะหยุดหายใจ ทางเจ้าหน้าที่ต้องทำ CPR จนกลับมาหายใจได้ เมื่อถึงโรงพยาบาลหางดง ได้ถูกส่งตัวเข้าห้องฉุกเฉินทันที และมีภาวะหยุดหายใจอีกครั้ง แพทย์และพยาบาลทำ CPR จนตอบสนองอีกครั้ง แต่ยังคงหมดสติ

ต่อมา ทางโรงพยาบาลหางดง ได้ส่งตัวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลนครพิงค์ อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่  ซึ่งเป็นโรงพยาบาลประจำจังหวัด ที่มีเครื่องมืออุปกรณ์ในการรักษาครบครันกว่า โดยเมื่อไปถึงก็ถูกนำตัวส่งเข้าห้องฉุกเฉินทันที

โดยมีแพทย์และพยาบาลดูแลอย่างใกล้ชิด อดีตพระเอกชื่อดัง ยังคงหมดสติและมีชีพจรต่ำ ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ โดยมีคนในครอบครัว และคนสนิท เฝ้าติดตามอาการด้วยความ เป็นห่วง  ขณะที่นาย แรม วรธรรม พ่อของ “โอ วรุฒ” เปิดเผยถึงอาการของลูกชาย หลังเข้าเยี่ยมว่า อาการของ “โอ วรุฒ” ยังวิกฤต หยุดหายใจไปหลายครั้ง

ขณะที่ล่าสุด เฟซบุ๊ก ตั้ม สมประสงค์ สิงหวนวัฒน์ อดีตนักร้องชื่อดัง ที่เฝ้าดูอาการใกล้ชิด ได้โพสต์ระบุว่า โอ วรุฒ จากพวกเราไปแล้วนะครับ 2.40 น. และอีก1ข้อความคือ หลับให้สบายน้องรัก พวกพี่อยู่กับโอ จนวินาทีสุดท้าย…ไปสู่ที่อันเป็นนิรันดร์

ขณะที่พี่คนสนิท ในวงการ อย่าง นีโน่ เมทนี บุรณศิริก็โพสต์ข้อความใน อินสตราแกรม ว่า  ไปสบายนะน้อง ทำเอาคนช็อกไปตามๆ กัน ส่วนใหญ่ไม่คิดว่า “โอ-วรุฒ” จะจากไปเร็วขนาดนี้ พร้อมเข้าไปแสดงความเสียใจต่อการสูญเสียในครั้งนี้