แค้นถูกขืนใจ–ขู่ข่มขืนลูกสาว หญิงสติไม่ดี ใช้มีดฟันคอญาติเสียชีวิต

556

ตำรวจอุดรธานี ตามจับตัวได้แล้ว หญิงสติไม่ดี ใช้มีดฟันคอญาติวัย 41ปี เสียชีวิตคาห้องนอน แล้วหมกศพนาน 5 วัน เผยเหตุถูกขืนใจนับครั้งไม่ถ้วน ล่าสุดยังขู่จะข่มขืนลูกสาว จึงลงมือก่อเหตุ

 

กรณีพบศพ นายจิระศักดิ์ พาพิจิตร อายุ 41 ปี ถูกฟันคอและแผ่นหลังกว่า 10 แผล ตายเปลือยขึ้นอืด ภายในห้องนอนของหญิง อายุ 39 ปี ซึ่งป่วยทางจิต โดยเจ้าตัว ไม่ยอมปริปากบอกใคร และยังนอนกับศพ มา 5 วัน ก่อนจะเผ่นหนี

ญาติได้กลิ่นเหม็นเน่าโชยออกมาจากห้องรุนแรง เปิดประตูดูถึงกับผงะ จึงแจ้งตำรวจ ให้เร่งตามหา เกรงจะได้รับอันตรายแก่ตัวเองและผู้อื่น เหตุเกิดที่บ้านหลังหนึ่ง หมู่ 5 บ้านหนองสวรรค์ ตำบลเชียงพิณ อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี เมื่อเช้าวันเสาร์ที่ผ่านมา

ต่อมา ญาติ แจ้งกับตำรวจ ว่าพบหญิงสติไม่ดีรายนี้แล้ว หลังจากกำลังซ่อนตัวอยู่ ใต้แผงขายของ ในตลาดแห่งหนึ่ง บ้านวัวข้อง ตำบลเชียงพิณ อยู่ห่างจากบ้านที่เกิดเหตุประมาณ 1 กิโลเมตร ในลักษณะนอนอยู่ ภายในตู้ใต้แผงขายของ มีอาการหวาดระแวง ญาติจึงเกลี้ยกล่อม และนำตัวไปที่โรงพัก

ตำรวจสอบสวน หญิงคนนี้ พูดคุย รู้เรื่อง และ ให้การรับสารภาพว่า ได้ใช้มีดฟันนายจิระศักดิ์ ซึ่งเป็นญาติจนเสียชีวิตจริง สาเหตุเพราะ นายจิระศักดิ์ บุกเข้ามาข่มขืนหลายครั้ง และในคืนเกิดเหตุ เวลาตีสี่  วันที่ 5 กันยายน นายจิระศักดิ์ ได้บุกเข้ามา ในห้องนอน บังคับให้เสพยาบ้าครึ่งเม็ด ก่อนลงมือข่มขืน

พร้อมกับพูดขึ้นมาว่า ถ้าไม่ยอมจะขึ้นไปข่มขืนใจลูกสาวของเธอด้วย จึงเกิดความคับแค้นใจ ที่ถูกย่ำยีมาตลอด แล้วยังคิดจะไปข่มขืนลูกสาว จึงอาศัยจังหวะ ที่นายจิระศักดิ์นอนหลับ คว้ามีดอีโต้ ฟันเข้าที่คอนายจิระศักดิ์ และฟันซ้ำที่ แผ่นหลัง อีกหลายครั้งจนนับไม่ถ้วน กระทั่งเสียชีวิต ก่อนนำผ้าห่มมาคลุมและลากที่นอนฟองน้ำมาทับผู้ตายเอาไว้ และไม่กล้าบอกใคร เพราะเกรงจะ ถูกตำรวจจับ

โดยคืน 1 และ 2 ยังได้นอนอยู่ในห้องกับศพ แต่คืนที่ 3 ได้หนีออกไปนอนที่ศาลากลางน้ำ ในหมู่บ้าน ก่อนที่ช่วงเช้าวันที่ 8 กันยายน ได้กลับมาทำกับข้าว ให้แม่กิน และบอกแม่ว่าจะไปทำงาน ก่อนหลบหนีออกมานอนใต้แผงขายของ ภายในตลาด หลังจากสอบปากคำ ตำรวจนำตัวหญิงรายนี้ส่งแพทย์ตรวจว่า มีอาการทางประสาทหรือไม่ ก่อนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป