เหล่าโอตะห้ามพลาด!! ดวลเพลงดัง คุกกี้เสี่ยงทาย แดนซ์สนั่นเวที

854

ดวลเพลงดัง ในวันนี้บอกได้เลยว่า เหล่าโอตะทั้งหลายพลาดไม่ได้จริง ๆ เมื่อ เพลงดังต้นแบบในวันนี้ คือ เพลง คุกกี้เสี่ยงทาย จากวง BNK48 ที่นอกจากเพลงจะฮอต ยังมีท่าปั้นข้าวปั้น โอนิกิริ ยอดฮิต ทำเอาคอมเมนเตเตอร์ ติ๊ก ชิโร่, ท็อป ดารณีนุช และ ใบเตย อาร์สยาม อดใจไม่ไหว ลุกขึ้นมาขยับโชว์สเต็ปกันตั้งแต่เริ่มรายการ

งานนี้พิธีกรสายโอตะ เสนาหอย เกียรติศักดิ์ ดูกระชุ่มกระชวยเป็นพิเศษ เมื่อผู้เข้าแข่งขันวันนี้ไม่ได้ฉายเดี่ยว มาคนเดียวเหมือนทุกครั้ง แต่ยกทีมมาแข่งกันเป็นกลุ่ม ได้แก่ ทีมBig Diva, ทีม Dream Girls และ ทีม Beauty Star แต่ละทีมก็จัดเต็ม ทั้งเสื้อผ้า หน้าผม รวมถึงลีลาการแดนซ์ ที่เต็มไปด้วยพลังบวกกับความน่ารัก ศึกชิงชัยของแต่ละทีมวันนี้ เลยกลายเป็นบทหนักของคอมเมนเตเตอร์ รวมถึงโหวตเตอร์อีก 30 คนในสตูดิโอ ที่จะต้องชั่งน้ำหนักพร้อมให้คะแนน กับทีมที่พร้อมมากที่สุด โชว์ดี ร้องเด็ด ก็ชนะคว้ารางวัลไป แต่ถ้ายังไม่โดนใจ แน่นอนว่า ก็ต้องเงิบกลับบ้านไปยกทีม

พบกับความสดใส น่ารัก เต็มไปด้วยพลังและความสุข ในรายการ ดวลเพลงดัง วันจันทร์ที่ 3 กันยายน 2561 เวลา 13.00 น. ทางช่อง 7HD และFacebook LIVE ทาง Official Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV