รอดูช็อตหวานจิกหมอน ลูกไม้ลายสนธยา ฌอห์ณ-พิม เต้นรำใต้แสงจันทร์

1198

สนุกสนานเข้มข้นขึ้นทุกตอนจริงๆ สำหรับ ละคร ลูกไม้ลายสนธยา” ของ สาวผู้จัดคนเก่ง “เจี๊ยบ-โสภิตนภา ชุ่มภาณี และ พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร” ภายใต้ “บริษัท เมจิค อีฟ เอนเตอร์เทนเม้นท์ 2 จำกัด” ล่าสุดมีฉากชวนจิ้นมาให้แฟนๆ ได้ฟินกันอีกแล้ว  เมื่อพระเอกฌอห์ณ จินดาโชติ โชว์หวานขอนางเอก พิม-พิมประภา ตั้งประภาพร เต้นรำท่ามกลางแสงจันทร์  แถมยังไปหวานต่อในห้องกันอีก เอ้าสิ!! งานนี้ใครไม่ฟินจิกหมอกกระจายให้มันรู้ไป

เป็นฉากเหมหิรัญญ์รู้ (ฌอห์ณ) ว่าเดือนพัตรา(พิม) กังวลใจที่มีผู้ต้องสงสัยฆ่าคุณยายโผล่มาพร้อมกัน 3 คน จึงตามออกมาดูแลอย่างใกล้ชิด จึงตามมาดูแลอย่างเป็นห่วง  ก่อนจะชวนเดือนพัตราเต้นรำ และปิดท้ายที่ห้องนอน

ฉากนี้ผู้กำกับ “อาร์ต-จาริวัฒน์ อุปการไชยพัฒน์” ยกกองไปทำถ่ายทำที่ชาดหาดหัวหิ หลังจากทีมเซ็ตทุกอย่างเรียบร้อย ผู้กำกับจึงเรียก“ฌอห์ณกับพิม”มาซักซ้อมคิวทันที พร้อมอธิบายอารมณ์ของตัวละครอย่างละเอียด ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งฉากที่โรแมนติกมาก

งานนี้ผู้จัด“เจี๊ยบ โสภิตนภา”เลยมาควบคุมเองอย่างใกล้ชิด หลังจากซ้อมซักคิวจนคล่องแล้ว ผู้กำกับจนเริ่มถ่ายจริง เริ่มที่ พิมเดินครุ่นคิดทั้งเรื่องผู้ร้ายที่ฆ่าคุณยาย และยังมีเรื่องของผู้กองมรุต (อ๊อฟ ชนะพล) อีก เลยมานั่งริมหาดอยู่คนเดียว  สักพักฌอห์ณจึงเดินตามมาดูแล  และรู้ทันทีว่าพิมมีเรื่องกังวลใจ  ฌอห์ณเลยถามตรงๆ ว่าพิมจะทำอย่างไรเรื่องอ๊อฟ  พิมรู้ทันทีว่าฌอห์ณกำลังรู้สึกหึงเธอ  จึงรีบเอามือทาบไปที่หน้าอกข้างซ้ายของฌอห์ณ  ก่อนจะบอกว่าหัวใจฉันอยู่ในนี้  ไม่มีทางมอบให้ใครได้อีก

ทำเอาฌอห์ณยิ้มออกรีบกุมมือพิไว้แน่น  ด้วยบรรยากาศที่เป็นใจบวกกับความรู้สึกของทั้งคู่ที่มีต่อกัน  ฌอห์ณเลยชวนพิมเต้นรำด้วยกันทันที  ทั้งคู่ส่งสายตาหวานเยิ้มให้กันไปมาประกอบกับเสียงคลื่นที่กระทบหาดทรายเป็นจังหวะให้ทั้งคู่ วาดลวดลายเต้นรำกันอย่างเพลิดเพลิน ก่อนจะชวนกันมานั่งพักเหนื่อยพลางมองพระจันทร์เต็มดวงด้วยกัน 

เรียกว่าบรรยากาศโรแมนติคสุดๆ ทำเอาทีมงานที่ดูอยู่หน้ามอนิเตอร์ยิ้มตามกันใหญ่  กับความหวานของทั้งคู่ โดยเฉพาะผู้จัด เจี๊ยบ โสภิตนภา ถึงกับปรี่เข้าไปชมฌอห์ณกับพิที่ถ่ายทอดฉากนี้ได้ฟินสุดๆ แต่ความหวานของคู่พระนางยังไม่หมดแค่นี้  ยังควงคู่ไปหวานกันต่อในห้องจ้า 

อยากรู้จะหวานขนาดไหน ต้องตามไปชมฉากนี้กันได้ในละคร ลูกไม้ลายสนธยา” วันอังคารที่ 28 สิงหาคมนี้  เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV