คนร้ายงัดบ้านถูก อส.ไล่ตาม เปิดฉากยิงใส่ ถูกยิงสวนดับ 1-อีกคนจี้รถ จยย.หนีรอด

872

เจ้าของบ้านเห็นคนร้าย 2 คนงัดบ้านผ่านกล้องวงจรปิดที่เชื่อมต่อกับมือถือ รีบแจ้งกำนัน ก่อนที่ อส.จะเข้า ไปตรวจ คนร้ายยิงเปิดทางหนี ถูกยิงสวนกลับเสียชีวิต 1 คน อีกคนจี้รถจักรยานยนต์ชาวบ้านหลบหนีไปได้

ตำรวจ สภ.กำแพงแสน และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบศพชายไทยไม่ทราบชื่อ สวมเสื้อแขนยาว และกางเกงขายาวสีกรมท่า ใบหน้าคลุมหมวกไหมพรมสีดำ มีรอยกระสุนปืนยิงเข้าที่หลังทะลุหน้าอกซ้าย เสียชีวิตอยู่ระหว่างไร่ข้าวโพดกับคลองชลประทาน หมู่ 5 ตำบลห้วยหมอนทอง อำเภอกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม เมื่อเวลา 16.10 น.วันที่ 27 สิงหาคม 61

นายประยุทธ สังข์ทอง แพทย์ประจำตำบล และ อส.สำรองของอำเภอกำแพงแสน เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุเจ้าของบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ แจ้งกำนันตำบลห้วยหมอนทองว่า เห็นคนร้าย 2 คนกำลังงัดบ้านผ่านกล้องวงจรปิดที่เชื่อมต่อกับมือถือ จึงมาตรวจสอบพร้อมกับผู้ช่วยรวม 2 คน โดยถือปืนติดมาด้วย กระทั่งพบคนร้ายจึงไล่ติดตาม

ส่วนคนร้ายอีกคนได้ย้อนกลับมาเก็บปืน แล้ววิ่งหนีไปจี้ชิงรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ 110 ซีซี จากหน้าบ้านนางสาววิไล ซิ่งเกษร ที่อยู่ห่างออกไปไม่ไกลหลบหนีไปได้หวุดหวิด

ตำรวจตรวจค้นในตัวไม่พบเอกสารระบุว่าเป็นใคร สอบถามชาวบ้านก็ยืนยันว่าไม่ใช่คนในละแวกเกิดเหตุ ขณะนี้อยู่ระหว่างตรวจสอบจากทะเบียนประวัติอาชญากร และติดตามคนร้ายอีก 1 คนที่หลบหนีไป