เต็มอิ่ม ฟินต่อเนื่อง เปิดศึกความสนุก ดวลเพลงดัง 3 วันต่อสัปดาห์

1262

จัดหนัก  จัดเต็ม เพิ่มเวลาให้คนดูสนุกกันอย่างต่อเนื่องตั้งแต่วันจันทร์-วันพุธของทุกสัปดาห์เลยทีเดียว สำหรับรายการ “ดวลเพลงดัง” โดยจันทร์นี้ หยิบเพลง “ใจสั่งมา” ของร็อกเกอร์เลือดเข้ม “เสก โลโซ” มาเป็นเพลงต้นแบบประชันเสียง งานนี้เหล่าผู้เข้าแข่งขันก็เลยจัดชุดใหญ่ มีทั้งเวอร์ชั่นภาษาไทย และเวอร์ชั่นภาษาจีน สร้างเซอร์ไพรส์ให้คอมเมนเตเตอร์ ถึงกับร้องว้าว!กันเลยทีเดียว

เริ่มต้นความสนุกตั้งแต่พิธีกรผู้น่ารัก “เสนาหอย เกียรติศักดิ์” เปิดตัวคอมเมนเตเตอร์ในวันนี้ ได้แก่ “ติ๊ก ชีโร่ , นีโน่ เมทนี และที่เซอร์ไพรส์กันทั้งสตูดิโอเมื่อ ผัดไท ดีใจ ดีดีดี หนึ่งในคอมเมนเตเตอร์ สลัดลุค ขอสวมวิก ใส่แว่นตาดำ เดินเข้ามาโชว์การโซโล่กีต้าร์ ก็อปปี้สไตล์เจ้าของเพลงดังต้นแบบอย่างแนบเนียน

ในด้านผู้เข้าแข่งขันต่างงัดของดีมาโชว์กันแบบไม่มีกั๊ก แต่ละคนร้องเพลงใจสั่งมาในสไตล์ของตัวเอง มีทั้งอารมณ์เพลงเพื่อชีวิต อารมณ์แนวร็อกละมุน และยังมีถึงขั้นแปลเนื้อเพลงจากภาษาไทยเป็นภาษาจีนอีกด้วย บอกเลยว่าความหลากหลายทั้งลีลาและน้ำเสียง สร้างความหนักใจให้กับคอมเมนเตเตอร์ รวมถึงโหวตเตอร์อีก 30 ชีวิตในสตูดิโอจริง ๆ

ร่วมลุ้นไปพร้อมกัน ใครจะ “เริ่ด” หรือใครจะ “เงิบ” ใน รายการ ดวลเพลงดัง วันจันทร์ที่ 27 สิงหาคมนี้ เวลา 13.00 น. ทางช่อง 7HD และFacebook LIVE ทาง Official Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV