แม่บ้านหัวร้อนทะเลาะกับเพื่อนบ้านหลังติดกันคว้าปืนจ่อยิงบาดเจ็บสาหัส

861

แม่บ้านหัวร้อน ทะเลาะกับเพื่อนบ้านคู่อริ ที่มีบ้านพักอยู่ติดกัน คว้าปืนจ่อยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส หลังจากมีปากเสียงทะเลาะกันบ่อยครั้ง และมีการพูดท้าทายกัน

หน่วยแพทย์ฉุกเฉินและอาสากู้ภัย กำลังช่วยเหลือ ให้ออกซิเจนกับ นางสาวจิระธิดา เกวียนนอก อายุ 38  ปีที่ถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส มีบาดแผลที่หน้าอกซ้าย กระสุนทะลุแผ่นหลัง 1 นัด นอนแน่นิ่งหมดสติ อยู่บริเวณหน้าบ้านพักของเธอ ภายในหมู่บ้าน สุวรรณวิลล่า ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี เหตุการณ์เกิดขึ้น เมื่อช่วงค่ำวันที่ 23 สิงหาคม 61

ขณะที่ผู้ก่อเหตุไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นเพื่อนบ้านของเธอที่มีบ้านอยู่ติดกัน โดยหลังเกิดเหตุตำรวจได้คุมตัว            หญิงวัย 26 ปีผู้ก่อเหตุมาสอบสวนดำเนินคดี พร้อมของกลางปืนลูกโม่ 1 กระบอก กระสุนปืน 1 นัดและปลอกกระสุนในรังเพลิงจำนวน 2 ปลอก โดยที่เธอยอมรับว่าสาเหตุที่ยิง เพราะโกรธแค้นที่ถูกคู่กรณี ด่าทอเสียหาย และพูดจาท้าทายจนทนไม่ไหว หลังจากที่ ก่อนหน้านี้เคยมีเรื่องทะเลาะวิวาทกันบ่อยครั้ง

ภายหลังการสอบปากคำ ตำรวจได้ดำเนินคดีกับแม่บ้านหัวร้อนที่ก่อเหตุรายนี้ 2 ข้อหาคือ พยายามฆ่าผู้อื่น และข้อหา ยิงปืนในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร