จัดเต็ม! อลังการเดือด เปิดตัว ขุนพันธ์ 2 กระแสโซเชียลแรง! เข้มข้นกว่าภาคแรก

1710

เปิดตัวยิ่งใหญ่อลังการเดือดไปแล้วกับภาพยนตร์แอคชั่นฮีโร่ไทยฟอร์มยักษ์อย่าง “ขุนพันธ์2” พร้อมพิสูจน์ให้รู้ว่า วีรบุรุษหนังเหนียว ฮีโร่คงกระพัน ได้กลับมาแล้วในงานเปิดตัวรอบปฐมทัศน์เมื่อวันที่ 22 สิงหาคมที่ผ่านมา พร้อมได้รับคำชมรวมทั้งกระแสรีวิวอย่างต่อเนื่องมากมาย

เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์แอคชั่นแห่งปีที่สนุก ครบทุกรสความมันส์ นักแสดงจัดเต็มคาแรคเตอร์ชัดทุกบทบาท แม้จะไม่ได้ชมภาคแรกก็สามารถดูได้ กลายเป็นหนังบอกต่อที่แรงที่สุดในกระแสโซเชียลในขณะนี้

ส่วนในงานเปิดตัวหน้ง ยิ่งใหญ่อลังการสมการรอคอยเมื่อ “อนันดา เอเวอริงแฮม, ผู้พันเบิร์ด-วันชนะ สวัสดี, เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ” ออกมาโชว์ความหล่อ ล่ำ บนเวที สวมคาแรคเตอร์ ขุนพันธ์, เสือฝ้าย และเสือใบ พร้อมเหล่า แก๊งเสือจอมโจรเชิ้ตดำ กระจายกำลังบุกยึดภายในบริเวณงานเปิดตัวในวันนั้น

ด้านบรรยากาศ บนเวทีก็จำลองฉากสำคัญของเรื่องมาให้สื่อมวลชนและแฟนๆที่ไปร่วมงานวันนั้นได้ดูกัน สิ้นเสียงประกาศลั่น “ไอ้เสือบุก” จาก “เสือฝ้าย” โดย “ผู้พันเบิร์ด” เป็นการเปิดตัวคู่ปรับคนสำคัญ หัวหน้าชุมเสือที่ยิ่งใหญ่ที่สุด พร้อมตามมาด้วยลีลาควงปืนสุดเท่ห์ของ “เสือใบ” จาก “หนุ่มเป้-อาร้กษ์”ที่ทำเอาสาวๆกรี๊ดลั่น

ก่อนที่จะเปิดตัว “ขุนพันธ์” ที่ฝ่าผู้คนเข้ามาเผชิญหน้าตาต่อตา ฟันต่อฟันกับ 2 เสือ ขณะที่ยังไม่ทันที่จะเจรจา กลับกลายเป็นว่า 2 เสือต่างพร้อมใจกันกระหน่ำจัดเต็มซัดลูกกระสุนแบบไม่มียั้งใส่ร่าง “ขุนพันธ์” จนอนันดาลงไปกองที่พื้น ก่อนที่จะลุกขึ้นมาเพื่อพิสูจน์ให้รู้ว่า วีรบุรุษหนังเหนียว ฮีโร่คงกระพัน ได้กลับมาแล้ว  พูดได้ว่าเรียกความเดือดกันตั้งแต่เริ่มต้นในงานเปิดตัวรอบปฐมทัศน์ไทยแลนด์พรีเมียร์ของ “ขุนพันธ์ 2” ภาพยนตร์แอคชั่นดวลด้วยศรัทธา ล่าด้วยอาคม ที่คนไทยจับตาดูและรอชมมากที่สุด

กว่า 2 ปีเต็ม หลังจาก “ขุนพันธ์” ฮีโร่วีรบุรุษหนังเนียวถือกำเนิดขึ้นบนโลกภาพยนตร์ สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล มีความภาคภูมิใจที่จะสานต่อเรื่องราว และภารกิจอันยิ่งใหญ่ของสุดยอดตำรวจวีรบุรุษมาโดยตลอด และวันนี้พร้อมแล้วโดยผนึกกำลังเหล่านักแสดงระดับซูเปอร์สตาร์ชั้นแนวหน้าของเมืองไทยทั้ง “วุฒิ นันทวุฒิ บุญรับทรัพย์”คู่ปรับคนใหม่”ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ,  แม็กกี้ อาภา ภาวิไล” สองสาวที่มาร่วมสร้างสีสันและความเข้มข้นอย่างถึงขีดสุด ภายใต้มุมมองของ “ก้องเกียรติ โขมศิริ”ผู้เขียนบทและกำกับภาพยนตร์ร่วมขึ้นเวทีเปิดตัวภาพยนตร์อย่างเป็นทางการ

คอหนังร่วมพิสูจน์พร้อมกันด้วยตัวคุณเองกับ ขุนพันธ์ 2  วันนี้ในโรงภาพยนตร์ ทั่วประเทศ