หญิงวัย 55 ปี ขับเก๋งชนแล้วหนีแต่ไม่รอดปีนขึ้นเกาะกลางชนต้นไม้รถพังยับ

700

หญิงวัย 55 ปีขับเก๋ง เสียหลักชนท้ายรถ 2 คันแล้วหนี ไม่ยอมจอดรถลงมาดูความเสียหาย แต่สุดท้ายตัวเอง ไปไม่รอด ปีนขึ้นเกาะกลาง ชนอัดต้นไม้ รถพังยับ

เหตุการณ์อุบัติเหตุครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อเวลา 19.45 น. วันที่ 23 สิงหาคม 61 บนถนนสายเด่นชัย-สูงเม่น ฝั่งขาเข้าอำเภอสูงเม่น จังหวัดแพร่ ภายหลังจากที่มีฝนตกลงมาอย่างหนัก โดยที่เกิดเหตุพบ รถเก๋งสีดำ ซึ่งมีนางวัชรียา ศิริรัตนวิศษฐ์ อายุ 55 ปีชาวจังหวัดแพร่ เป็นคนขับ ปีนขึ้นไปอยู่บนเกาะกลางถนน สภาพด้านหน้ารถ บุบยุบพังเสียหาย

ขณะที่เธอได้รับบาดเจ็บ อาสากู้ภัยได้เข้าช่วยเหลือ นำตัวส่งโรงพยาบาล จากการตรวจสอบใกล้กันพบ รถเก๋ง และรถกระบะ คู่กรณี ถูกหญิงสูงวัยคนดังกล่าวขับรถเฉี่ยวชนท้ายแล้วเร่งเครื่องหลบหนีอย่างรวดเร็ว แต่สุดท้ายไปไหนไม่รอด รถของเธอเสียหลัก ปีนขึ้นเกาะกลางถนน ชนอัดต้นไม้เข้าอย่างเต็มแรง เสียงดังสนั่นไปทั่วบริเวณ

จากคำบอกเล่าของชายวัย 48 ปี ผู้เสียหายรายนี้ ซึ่งเป็นคนขับรถเก๋งที่ถูกชนท้าย สอดคล้องกับคำให้การของหญิงวัย 26 ปีเจ้าของรถกระบะ สีขาว ที่ถูกหญิงสูงวัยคนดังกล่าวขับรถชนท้ายเช่นกัน โดยที่เธอบอกว่า ตอนที่ถูกชนคิดว่า ยางรถระเบิด และเห็นรถเก๋ง ที่ชนท้ายกำลังขับหลบหนี จึงเร่งเครื่องไล่ตามไปประมาณ 500 เมตร เพื่อจะดูเลขทะเบียนรถในระยะใกล้ จนกระทั่งรถเก๋ง สีดำ คู่กรณีเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว