พ่อค้า-แม่ค้าของหาย เปิดกล้องวงจรปิดดูถึงกับผงะ เจอคนร้ายรื้อของ-สำเร็จความใคร่ไปด้วย

490

พ่อค้า-แม่ค้า ร้านขายของในจังหวัดปทุมธานี ถึงกับผวา ถูกคนร้ายเป็นชายเข้ามารื้อค้นในร้าน ก่อนขโมยของแล้วหลบหนีไปตอนกลางคืน พอเช้ามาเปิดกล้องวงจรปิดตรวจสอบถึงกับแตกตื่น  เพราะคนร้ายมีพฤติกรรมแปลกๆ คือเดินรื้อของไป และสำเร็จความใคร่ไปด้วย

นี่เป็นภาพเหตุการณ์จากกล้องวงจรปิดภายร้านขายของ ที่ตั้งอยู่บริเวณหน้าหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ในอำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี เผยให้เห็นภาพชายคนร้าย อายุประมาณ 25-30 ปี สวมเสื้อสีขาว นุ่งกางเกงขาสั้นสีครีม สะพายกระเป๋าสีดำเดินเข้ามาภายในบริเวณร้านขายของ เพื่อรื้อค้นหาของมีค่า

แต่ชายคนดังกล่าวกลับมีพฤติกรรมแปลก ๆ คือเดินรื้อของไป พร้อมกับควักอวัยวะเพศออกมาจากกางเกง เพื่อช่วยเหลือตัวเองตลอดเวลาด้วย ซึ่งเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 21 ส.ค. 61 ที่ผ่านมา

จากการสอบถาม นายไพรัช สุริยะ อายุ 28 ปี เจ้าของร้านอาคารตามสั่ง เล่าว่า บริเวณดังกล่าวมีร้านขายของตั้งอยู่ประมาณ 10 ร้าน เมื่อคืนวันที่ 21 ส.ค.61 ที่ผ่านมา มีคนร้ายเข้ามารื้อค้นจนข้าวของกระจัดกระจาย และขโมยวัตถุมงคลที่วางไว้บนตู้ขายอาหารไปจนหมด ส่วนร้านข้างๆ ก็ถูกขโมยกระทะไฟฟ้า ตาชั่งน้ำหนัก ซึ่งส่วนใหญ่ไม่ได้เป็นของมีค่าอะไร แต่ก็ได้ชักชวนกันมาเปิดกล้องวงจรปิดดู

ปรากฏว่ามีเรื่องที่น่าผวากว่า คือพบว่าคนร้ายเข้ามาภายในร้านเมื่อคืนเวลาประมาณตี 3 มีพฤติกรรมเดินหาของมีค่าไป และควักอวัยวะเพศออกมาจากกางเกง เพื่อช่วยเหลือตัวเองด้วย ทำให้พ่อค้าแม่ค้าที่พบเห็นรู้สึกไม่สบายใจ รู้สึกหวาดกลัวถึงความไม่ปลอดภัย เบื้องต้นบรรดาพ่อค้า-แม่ค้าไม่ได้เดินทางไปแจ้งความ เพราะของที่สูญหายไปมีค่าเล็กน้อย แต่อยากวอนให้ตำรวจช่วยติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้ เพราะหวาดกลัวกับพฤติกรรมของคนร้าย ทำให้รู้สึกไม่ปลอดภัยมากกว่า