พิม เอ่ยปากชม ฌอห์ณ จับคู่ฟิน ลูกไม้ลายสนธยา เรตติ้งพุ่งโดนใจแฟนละคร

2869

โดนใจแฟนละครแบบสุดๆ ก็ละครโรแมนติกแฟนตาซีลูกไม้ลายสนธยา ทางช่อง 7HD เพราะออกสตาร์ทแรง หลังออนแอร์ไป 4 ตอน กระแสดีสุดๆ เพราะเรื่องราวสนุกเข้มข้นน่าติดตามทุกตอน ทำให้เรตติ้งพุ่ง แถมความพีคในโลกโซเชียลก็เป็นที่พูดถึงอยู่ตลอด จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์เมื่อวันที่ละครออนแอร์   ทำให้ พระนางคู่จิ้น S&P ฌอห์ณ จินดาโชติ กับ พิม-พิมประภา ตั้งประภาพร “กลายเป็นคู่ที่หลายคนบอกว่าเคมีเข้ากัน ดูแล้วชวนจิกหมอนกระจุยเลยจ้า

งานนี้ได้เจอตัวสาว”พิม”เลยต้องชวนมานั่งเม้าท์กระจายถึงพระเอก”ฌอห์ณ”กันสักหน่อยดีกว่า

“เป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกัน พิมรู้สึกดีใจมากที่ได้ร่วมงานกับพี่ฌอห์ณ(ยิ้ม) ถือเป็นเรื่องที่ยากที่เราจะได้เจอกันเพราะจริงๆอยู่กันละช่อง พอได้ร่วมงานกัน พี่ฌอห์ณน่ารักมาก ช่วยเหลือพิมทุกอย่าง พี่เค้าเป็นคนเก่งอยู่แล้ว เป็นมืออาชีพในเรื่องของการนักแสดง ความที่พิมเป็นนักแสดงที่ใหม่ และประสบการณ์น้อยกว่า เรื่องชั่วโมงบิน หรือแอ๊คคติ้งอาจจะเป็นอุปสรรคอยู่บ้าง  แต่พี่ฌอห์ณจะคอยช่วยแนะนำสอนพิมตลอด และที่สำคัญคือพี่เค้ามีน้ำใจมากๆเลยค่ะ”

เล่าถึงความประทับใจในตัว”ฌอห์ณ”ให้ฟังหน่อยสิ

“ก็มีหลายช่วงนะคะ เพราะเรื่องนี้เราใช้เวลาถ่ายทำกันนาน ในบางช่วงที่พี่เค้าอาจจะเหนื่อย จริงๆ แล้วก็ไม่จำเป็นที่ต้องยืนหรือเล่นเต็มทุกฉากก็ได้  แต่ด้วยความมีน้ำใจของพี่ฌอห์ณ จัดเต็มเล่นส่งอารมณ์ให้เราหมด เพราะพี่เค้าบอกกับพิมตั้งแต่เริ่มถ่ายทำเลยว่า น้องพิมเราเป็นคู่หูกันเลยนะ เราจะไม่ทิ้งกัน เราจะไปด้วยกันในเรื่องนี้  พี่ฌอห์ณเองก็ใหม่สำหรับช่อง  7 เพราะพี่ไม่เคยมา เพราะฉะนั้นเราจะไปด้วยกัน  เราจะทำเรื่องนี้ให้มันดีไปด้วยกัน เราจะไม่ทิ้งกัน  พี่เค้าบอกกับพิมแบบนั้น พิมยังจำได้ ซึ่งพี่เค้าก็ทำแบบนั้นจริงๆ  ไม่ว่าจะต้นเรื่องหรือท้ายเรื่องพิมต้องการคำปรึกษาหรือความช่วยเหลืออะไรเขาช่วยหมด  ไม่ใช่แค่พิมคนเดียวคือเขาช่วยนักแสดงทุกคนที่ต้องการความช่วยเหลือนี่คือความประทับใจที่พิมมีต่อพี่ฌอห์ณ  เพราะเรื่องนี้พระนางต้องอยุ่ด้วยกันตลอดเวลา เราต้องเล่นให้คนดูเชื่อว่า เดือนพัตรา กับ เหมหิรัญญ์  รักและผูกพันกันมาก และทั้งเรื่องอยุ่ด้วยกันแค่  2 คน  คือต้องไปด้วยกันเกือบทุกฉาก การที่มีคู่หูที่ดีมันถือว่าเป็นเรื่องที่โชคดี ทำให้ทำงานง่ายขึ้นมากๆค่ะ”

ถามถึงฉากเลิฟซีนในเรื่องนี้ เห็นว่าเล่นจริงจูบจริงเลย

“ใช่ค่ะ พี่เจี๊ยบกับพี่พิม(โสภิตนภา ชุ่มภาณี-พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร ผู้จัดฯ) ให้เกียรติพิมมากๆเลยค่ะ คือด้วยเขาถามก่อนแล้วว่าถ้าพี่ต้องการให้จูบจริงจะเป็นไปได้มั๊ย  อย่างที่บอกคือพิมได้รับโอกาสที่ดีมากๆ  จากพี่เขาทั้ง  2  คนแล้วขอให้พิมจูบจริงคือเป็นหน้าที่ของพิมที่จะทำออกมาให้ดีที่สุด  พิมบอกว่าจะทำอะไรก็ได้ให้ผลงานของพี่ๆ  ออกมาดีที่สุด เพราะทางพี่เจี๊ยบพี่พิมอุตส่าห์เลือกพิมมาเป็นนางเอกของเขา  เขาต้องการให้พิมทำไรอะไร  พิมก็ยินดีทำให้เต็มที่เลยค่ะ”

ร่วมงานกับผู้จัดฯ”เจี๊ยบ โสภิตนภา,พิม พิมพ์มาดา”เป็นยังไงบ้าง

“พี่เจี๊ยบกับพี่พิมเป็นคนที่น่ารักมาก ไม่ดุเลยค่ะ(ยิ้ม)  พี่ทั้งสองคน มีความจริงจังในการทำงาน  คือพี่เจี๊ยบกับพี่พิมมีความเฮฮา  ปาร์ตี้สนุกอยู่แล้ว  แต่เมื่อทำงานเขาก็จริงจังแบบเก็บรายละเอียดทุกอย่าง และทุ่มเทมากจริงๆ  ทำให้พิมรู้สึกว่าเราต้องตั้งใจทำให้ดีที่สุด พี่เจี๊ยบกับพี่พิม ดูแลพิมดีมาก ทั้งเรื่องอาหารการกิน  เสื้อผ้า  และทั้งหมด เขาอินดีเทลหมดเลย และทำให้เรารู้สึกว่าละครเรื่องนี้มันต้องดีเพราะทุกคนตั้งใจจริงๆ”

ฝากถึงแฟนๆที่ติดตามชมละคร”ลูกไม้ลายสนธยา”กันหน่อยจ้า

“ฝากละครเรื่องลูกไม้ลายสนธยาไว้ด้วยนะคะ ทีมงานทุกคนก็ตั้งใจมาก อยากให้ได้ชมกัน ให้เห็นความตั้งใจของพี่เจี๊ยบกับพี่พิม และนักแสดงทุกๆคนที่ร่วมทำงานมาด้วยกัน เรื่องนี้มีหลายรสฃโรแมนติก ดราม่าแอคชั่น แฟนตาซี  และมีแนวสืบสวนด้วย ครบหมด หวังว่าจะถูกใจแฟนๆ ช่อง  7 กันค่ะ”

เรื่องราวกำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ มาช่วยกันไขปริศนาคดีฆ่ากรรมกันต่อ ในละคร ลูกไม้ลายสนธยา ทุกคืน วันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV