สาวขอนแก่นเผยบีบอวัยวะเพศคนร้ายจึงหนีรอด หลังถูกฉุดชิงทรัพย์ข้างทาง

1044

สาวขอนแก่นวัย 36 ปี เผยนาทีรอดชีวิต จากเหตุการณ์ถูกคนร้ายฉุดเข้าข้างทางหวังชิงทรัพย์ บริเวณบ้านแดงน้อย ตำบลบ้านทุ่ม อำเภอเมืองขอนแก่น เจ้าตัวอาศัยจังหวะคนร้ายเผลอ บีบไปที่อวัยวะเพศของคนร้ายอย่างเต็มแรง  ทำให้หนีรอดออกมาได้ ตำรวจเร่งล่าตัว

เมื่อวันที่ 21 ส.ค. 61 เหยื่อสาววัย 36 ปี ชาวจังหวัดขอนแก่น ชี้จุดเกิดเหตุเป็นถนนทางเข้าออก ระหว่างหมู่บ้านแดงน้อย ตำบลบ้านทุ่ม อำเภอเมืองขอนแก่น หลังถูกคนร้ายดักชิงทรัพย์และหวังทำร้ายร่างกาย แต่เธอรอดมาได้เพราะอาศัยจังหวะคนร้ายเผลอ

เธอเล่าว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงหนึ่งทุ่ม วันที่ 18 สิงหาคมที่ผ่านมา โดยเธอขี่รถจักรยานกลับบ้าน  หลังไปซื้อกับข้าวที่ตลาดนัดคลองถม ริมถนนมะลิวัลย์ ต่อมารถเกิดเสียหลักล้ม เพราะถูกถีบ ก่อนจะมีชายคน-หนึ่ง สูงประมาณ 165 เซนติเมตร รูปร่างผอม ผมสั้นเกรียน สวมเสื้อยืดคอกลม กางเกงขาสั้น ไม่ปิดบังใบหน้า ฉุดลากเธอเข้าป่าข้างทางอย่างไม่ทันตั้งตัว และกระโดดมานั่งทับร่างเธอไว้ ก่อนใช้มือ 2 ข้างบีบคอ คนร้ายคล้ายพยายามคลำหาสร้อยทองที่คอเธอแต่ไม่พบ ก่อนจะจับแขน 2 ข้างของเธอกางออกและกดกับพื้นเพื่อตรวจสอบว่ามีทรัพย์สินอื่น ๆหรือไม่ แต่เธอได้พยายามขัดขืน พร้อมร้องตะโกนขอความช่วยเหลือ คนร้ายจึงตบหน้าเธอ 1 ครั้ง

หญิงสาวเล่าว่าต่อมาเธออาศัยจังหวะที่คนร้ายผ่อนแรงลง เธอจึงถีบคนร้ายอย่างแรง และตัดสินใจใช้มือบีบ อวัยวะเพศของคนร้ายอย่างเต็มแรง ทำให้คนร้ายร้องออกมาด้วยความเจ็บปวด ก่อนจะกระโดดวิ่งหนีขึ้นรถจักรยานยนต์ที่คนร้ายอีกคนสตาร์ทรอเอาไว้อยู่ และหลบหนี จากนั้นเธอวิ่งออกมาบนถนน และขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านที่ขี่รถจักรยานยนต์ผ่าน ทำให้รอดมาได้

ตำรวจลงพื้นที่ไล่ล่าคนร้ายหลังพบเบาะแสว่าหลบหนีไปทาง อำเภอบ้านฝาง จังหวัดขอนแก่น โดยสันนิษฐานว่าคนร้าย เป็นชายอายุประมาณ 30 ปี และอาจเป็นคนในพื้นที่ เนื่องจากรู้เส้นทางเป็นอย่างดี คาดสาเหตุที่ลงมือ น่าจะหวังชิงทรัพย์เหยื่อเพียงอย่างเดียว

เมื่อวันที่ 21 ส.ค.61 ช่วงบ่ายได้ตำรวจนัดเหยื่อสาว เข้าไปตรวจร่างกายเพิ่มเติม และสเก็ตช์ภาพคนร้ายเพื่อออกหมายจับแล้ว พร้อมกระจายกำลังตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณถนนที่เชื่อว่าคนร้ายหลบหนี เพื่อเร่งตามตัวมาดำเนินคดี