สุดเศร้าแม่ขี่ จยย.รีบส่งลูกสองคนไปโรงเรียนชนอัดท้ายสิบล้อดับยกครัว

1076

สุดเศร้า แม่ขี่จักรยานยนต์ รีบพาลูกสาว อายุ 16 ปี และลูกชายวัย 10 ขวบ ไปส่งโรงเรียน รถชนอัดท้ายสิบล้อจอดแวะกินข้าวข้างทาง เป็นเหตุทำให้เสียชีวิตยกครอบครัวทั้ง 3 คน

เหตุการณ์อุบัติเหตุสะเทือนใจครั้งนี้ เกิดขึ้นบนถนนสายเขื่องใน มุ่งหน้าตัวเมืองอุบลราชธานี ช่วง ตำบลก่อเอ้  อำเภอเขื่องใน จังหวัดอุบลราชธานี เมื่อช่วงเช้าวันที่ 21 สิงหาคม 61 ที่เกิดเหตุ พบชิ้นส่วนรถจักรยานยนต์คันเกิดเหตุ หลุดกระเด็นออกจากตัวรถ และพบคราบเลือดอยู่บนพื้นถนนจำนวนมาก ขณะที่ใกล้กันมีรถสิบล้อบรรทุกไก่สดคู่กรณีจอดอยู่

เหตุการณ์อุบัติเหตุครั้งนี้เกิดขึ้น ในขณะที่นางมลิ พวงจันทร์ อายุ 35 ปี ผู้เป็นแม่ กำลังขี่รถจักรยานยนต์ไปส่งลูกสาวอายุ 16 ปี เรียนอยู่ชั้น ม.5 โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งในอำเภอเขื่องใน จังหวัดอุบลราชธานี

โดยมีเด็กชายวัย 10 ขวบ นักเรียนชั้น ป.4 โรงเรียนประถมศึกษาในพื้นที่เดียวกัน ซึ่งเป็นลูกชายซ้อนท้ายมาด้วย ขณะที่ผู้เป็นแม่ ไม่ได้ใส่หมวกกันน็อก และขี่รถมาด้วยความรีบร้อน โดยไม่ทันเห็นรถบรรทุกสิบล้อ ที่จอดอยู่ข้างทาง  ทำให้พุ่งชนอัดท้ายเข้าอย่างเต็มแรง เป็นเหตุให้เสียชีวิตทั้ง 3 คน

หลังเกิดเหตุเพื่อนนักเรียนของผู้เสียชีวิตที่ทราบเรื่อง ได้เดินทางมาดูที่เกิดเหตุ ด้วยความเศร้าสลดใจ ล่าสุดตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดและสอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์ เพื่อดำเนินคดีกับผู้ที่กระทำความผิดเป็นต้นเหตุ ที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าวทำให้มีผู้เสียชีวิตยกครอบครัว