หญิงวัย 53 ปี ป่วยเบาหวานวูบขณะขับรถ พุ่งชนต้นไม้ก่อนตกคูน้ำข้างทาง

725

หญิงวัย 53 ปีป่วยเป็นโรคเบาหวาน เกิดวูบ ขณะขับรถกลับบ้าน พุ่งชนต้นไม้ก่อนจะตกคูน้ำข้างทาง เคราะห์ดีที่ชาวบ้านและเจ้าหน้าที่กู้ภัย งัดประตูช่วยเหลือออกมาได้ทัน ก่อนจะจมน้ำ

เจ้าหน้าที่กู้ชีพเร่งให้การช่วยเหลือ  นางสุภาพร ชอบธรรม อายุ 53 ปี ที่ได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ รถชนต้นไม้ และตกคูน้ำจนหมดสติ นำตัวส่งโรงพยาบาลยโสธร

อุบัติเหตุครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 20 สิงหาคม 61 บริเวณถนนระหว่างบ้านหนองแสง-บ้านหนองหิน ตำบลหนองหิน อำเภอเมือง จังหวัดยโสธร ที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง สีขาว ในสภาพพังยับเยินจมอยู่ในคูน้ำครึ่งคัน ห่างออกมาเล็กน้อยพบเศษชิ้นส่วนรถตกกระจัดกระจาย

ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุเห็นรถ คันดังกล่าววิ่งมาด้วยความเร็ว และพุ่งชนเสาเหล็ก พาดสายไฟเข้าบ้านจนกระเด็น ก่อนจะพุ่งชนต้นยูคาลิปตัสข้างทาง และเสียหลักตกลงไปในคูน้ำ จากนั้นชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์และเจ้าหน้าที่กู้ภัย ได้ช่วยกันงัดประตูรถนำคนขับที่หมดสติ ออกมาจากรถได้อย่างปลอดภัย

ด้านญาติผู้บาดเจ็บบอกว่า นาง สุภาพรป่วยเป็นโรคเบาหวาน ขณะเกิดเหตุกำลังขับรถกลับบ้าน คาดว่าอาจเกิดอาการวูบจากโรคประจำตัว เคราะห์ดีที่ชาวบ้าน และเจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยเหลือออกมาได้ทัน ก่อนที่รถจะจมน้ำ