นาที ท่อนเหล็กกระเด็นใส่กระจกหน้ารถยนต์ เคราะห์ดีคนขับไม่เจ็บ

569

ภาพเหตุการณ์ที่น่าตกใจ เมื่อชายคนหนึ่งกำลังขับรถอยู่ แต่กลับมีท่อนเหล็กลอยมาใส่กระจกหน้ารถ เคราะห์ดีที่คนขับไม่ได้รับอันตราย

ภาพขณะที่ชายคนนี้กำลังขับรถไปตามถนน แต่จู่ๆ ก็มีวัตถุบางอย่างลอยข้ามรถคันหน้า มากระแทกกระจกด้านหน้าซ้ายอย่างแรงจนแตกร้าว แต่คนขับมีสติมากๆ ไม่หักพวงมาลัยรถหลบ แต่ยังประคองรถต่อไปได้ ขณะที่วัตถุก็ยังติดอยู่ที่กระจก เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นบนถนนทางหลวงชลบุรี – ระยอง สาย 36 เมื่อช่วงเช้าวันที่17 ส.ค.61

จากการตรวจสอบพบว่าวัตถุที่ลอยมากระแทกกระจกรถ เป็นท่อนเหล็กขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 1.5 นิ้วยาวประมาณ 25 นิ้ว โดยถนนที่เกิดเหตุอยู่ระหว่างการก่อสร้างขยายทาง ส่วนท่อนเหล็กคาดว่ามาจากรถบรรทุกที่ทำตกไว้กลางถนน

หลังเกิดเหตุ คนขับรถคันนี้ได้นำคลิปวิดีโอมาโพสต์ในเฟซบุ๊ก ระบุข้อความ นาทีเหล็กกระเด็นมาโดนกระจกหน้ารถ มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย ส่วนใหญ่ชื่นชมคนขับที่มีสติดี สามารถขับรถต่อไปได้อย่างปลอดภัย

โดยคนขับบอกว่า ท่อนเหล็กน่าจะตกมาจากรถคันหนึ่ง ก่อนที่รถด้านหน้าจะขับไปเหยียบ ทำให้กระเด็นขึ้นมาโดนรถของเขา พร้อมบอกด้วยว่าคนขับรถคันหน้าไม่ได้ตั้งใจ และตัวเขาไม่เป็นอะไรก็ถือว่าโชคดี