ชายสูงวัยแต่งกายคล้ายตำรวจ ขี่จยย.ชนแล้วหนีอ้างกลับไปเอาใบขับขี่

461

ชายสูงวัยแต่งกายคล้ายตำรวจขี่รถชนท้ายรถพ่อค้าร้านของชำแล้วหนี จนเจ้าของรถตามไปเจอยังอ้างแบบข้างๆคูๆ ขอกลับไปเอาใบขับขี่และเอกสารที่บ้าน ก่อนจะหายตัวเข้ากลีบเมฆ ไม่กลับมาเจรจาค่าเสียหาย

กล้องติดหลังรถอเนกประสงค์สีขาวที่มีนายฉัตรชัย สิริพิพัฒน์ขจร พ่อค้าร้านขายของชำในพื้นที่อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ เป็นคนขับ

จับภาพเหตุการณ์ในขณะที่ชายสูงวัยรายนี้ ซึ่งแต่งกายคล้ายตำรวจ ขี่รถจักรยานยนต์พุ่งชนท้ายรถของเขาได้อย่างชัดเจน โดยที่หลังเกิดเหตุชายรายนี้ได้พยายามประคองรถจักรยานยนต์ไม่ให้ล้ม และขี่แซงซ้ายรถคู่กรณีไปอย่างรวดเร็ว โดยที่ไม่ได้หยุดดูความเสียหายที่เกิดขึ้นแต่อย่างใด

กระทั่งต่อมาพ่อค้าร้านขายของชำได้ขับรถตามชายดังกล่าวไปไกลกว่า 1 กิโลเมตร จนเจอชายสูงวัยคนดังกล่าว  แต่ยังไม่ทันได้พูดคุยอะไรกัน  ชายรายนี้ได้บอกว่า ไม่ได้ตั้งใจหลบหนีแต่จะรีบไปเอาเอกสารเกี่ยวกับรถและใบขับขี่ที่บ้านก่อน ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากจุดเกิดเหตุแล้วจะรีบกลับมาใหม่  โดยที่เจ้าของร้านขายของชำก็ยอมปล่อยให้ไป

แต่สุดท้ายปรากฏว่าชายสูงวัยคนดังกล่าวกลัวความผิดที่เกิดขึ้น ไม่ยอมกลับมาเจรจาค่าเสียหายใดๆ โดยขี่รถหลบหนีเข้ากลีบเมฆไปอย่างลอยนวล เหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 07.05 น.ของเมื่อวานนี้ บนถนนเทพารักษ์ ช่วงตำบลบางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ