ส่อง!ช็อตหวาน ชิงชิง-แชป เลิฟซีนมุ้งมิ้งใน“เจ้าสาวช่างยนต์

1288

โคจรมาเจอกันเรื่องแรกสำหรับพระเอก “แชป-วรากร” และนางเอกสาว “ชิงชิง-คริษฐา” ในละครเรื่องล่าสุด “เจ้าสาวช่างยนต์” ของค่ายมากกว่าฝัน ที่เรื่องนี้ทั้งคู่ต้องมารับบทเป็นไม้เบื่อไม้เมา พ่อแง่แม่งอนกันตลอดเรื่อง เรียกได้ว่าเจอหน้ากันที่ไร ต้องมีเรื่องตลอด ไม่เว้นแม้กระทั่งในความฝัน!

ฉากนี้เป็นฉากที่ภูภัทร (แชป-วรากร) ฝันกลางวันไปว่า มีนา (ชิงชิง-คริษฐา) แต่งตัวเป็นชุดแม่บ้านแบบในการ์ตูนญี่ปุ่น เข้ามาคลอเคลีย กระโดดนั่งตัก โอบคอ ภูภัทรตกใจดิ้นตกเก้าอี้ เบื้องหลังฉากนี้ดูเหมือนไม่มีอะไรมาก แต่ก็ซ้อมกันอยู่สักพัก เพราะผู้กำกับ พี่เล็ก (ชาญชัย สวัสดิวิชัยกุล) ผู้กำกับ ต้องการให้ภาพออกมาดูน่ารัก เพราะมันคือความฝันของพระเอกที่หลอนจากการทะเลาะกับนางเอกตลอด

โดยนางเอกสาว “ชิงชิง” พูดถึงความรู้สึกในฉากนี้ว่า

“ฉากนี้ชิงตลกตัวเองมากเลยค่ะ ได้แต่งตัวเป็นแม่บ้านแบบในการ์ตูนญี่ปุ่นด้วย เคยเห็นแต่ภาพไม่คิดว่าจะได้มาใส่จริง และในฉากนี้เราต้องเข้าไปแกล้งพี่แชป ด้วยความที่สนิทกันก็จะหลุดขำกันอยู่เหมือนกันค่ะ คือหนูพยายามจะทำให้เซ็กซี่แต่มันตลกมากกว่าค่ะ(หัวเราะ) หวังว่าแฟนๆจะชอบ และติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร “เจ้าสาวช่างยนต์” ในวันศุกร์ที่ 17 สิงหาคมนี้ เวลา 18.30 ทางช่อง 7 HD ค่ะ”