ร้อง เล่น เต้นยกครัว สนุกฉุดไม่อยู่ พี่ไม้-ลุงรงค์ โชว์สเต็ปแดนซ์

1319

เข้าสู่สัปดาห์ที่ 3 กันแล้ว สำหรับรายการ “ร้อง เล่น เต้นยกครัว” รายการที่จะทำให้คุณ “ร้องกันทั้งบ้าน รักกันทุกครอบครัว” ในสัปดาห์นี้ แต่ละครอบครัวต่างโชว์ความสามารถที่หลากหลาย จัดเต็มทั้งเรื่องเสียงร้อง การเล่นดนตรี  แถมด้วยละครเวทีอีกตะหาก

เพราะเวทีนี้ไม่มีเหงา วันนี้พิธีกรคู่หู อารมณ์ดี “พี่ไม้” นนทพันธ์ ใจกันทา และ “ลุงรงค์” จตุรงค์ มกจ๊ก เลยขอสนุกเต็มที่ไปกับน้อง ๆ  ผู้เข้าแข่งขัน อาทิ ครอบครัวน้องฟารีส และ พี่นนท์ ที่มาโชว์เพลงสากล จนพิธีกรทั้งคู่อดใจไม่ไหว ลุกขึ้นมาโชว์สเต็ปแดนซ์กันอย่างสนุกสุดเหวี่ยง

หรือจะเป็นครอบครัวของน้องวีต้า ที่ชักชวนคุณแม่มาโชว์ในรูปแบบเดอะมิวสิคัล จัดเต็มทั้งเสียงและการแสดง จนคนดูถึงกับตกอยู่ในภวังค์ ยังไม่หมดเท่านี้ เมื่อคุณลูกชวนคุณพ่อและคุณแม่ลุกขึ้นมาเต้น ไม่ว่าจะเป็น ครอบครัวน้องแพนเค้ก หรือครอบครัวน้องกรุ๊งกริ๊ง ต่างก็สร้างความฟรุ้งฟริ้ง

 

จนคอมเมนเตเตอร์ในวันนี้ ซึ่งได้แก่ ชมพู ฟรุตตี้, ศิรินทรา นิยากร และ เกรซ กาญจน์เกล้า ถึงกับกุมขมับ เพราะความน่ารัก และความสามารถที่ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน การแข่งขันในสัปดาห์นี้จึงนับว่าเข้มข้น และอัดแน่นไปด้วยความสนุก ที่ไม่ควรพลาด!!

ลุ้นและร่วมให้กำลังใจกับทุกครอบครัวไปพร้อมกัน ในรายการ “ร้อง เล่น เต้นยกครัว” วันจันทร์ที่ 13 สิงหาคม – วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม นี้ เวลา 17.15 น. ทางช่อง 7HD