เปิดความรู้สึกจากหัวใจ พิม-พิมประภา ถึงผู้หญิงที่เป็นทุกอย่างของชีวิต

5680

เรียกว่าเป็นนางเอกที่มีแฟนคลับหนาแน่นมากๆ ก็สาว“พิม-พิมประภา ตั้งประภาพร” นักแสดงจาก ช่อง 7HD ที่ตอนนี้ละคร”ลูกไม้ลายสนธยา”ลงจอแล้ว (เริ่มตอนแรก จันทร์ที่ 13 ส.ค.61)  นอกจาก สวย เก่ง ครบเครื่อง มีความสามารถรอบด้าน และมีความประพฤติดีแล้ว

พิม”ยังเป็นคนรุ่นใหม่ที่เป็นไอดอลของเยาวชน  เพราะเป็นลูกกตัญญูของพ่อแม่ รวมถึงครอบครัว”ตั้งประภาพร”ก็เป็นครอบครัวที่อบอุ่นมีสมาชิกสามใบเถาของบ้านอย่าง ”พิม-แพร-พลอย”มาเติมเต็มความสุขให้บ้านหลังมีแต่ความรักที่ล้นปรี่ในทุกวัน

เนื่องในโอกาสพิเศษ วันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม ”พิม”เลยอยากบอกความรู้สึกที่มีต่อคุณแม่”ศศิกานต์ ตั้งประภาพร”ที่คอยสนับสนุนและยืนอยู่เคียงข้างๆ”พิม”มาตลอดในทุกช่วงของชีวิต

“คือตั้งแต่เด็กๆเลย พิมกับแม่จะตัวติดกันมาก  หลายคนอาจมองว่า พิมเป็นลูกคุณหนู หรืออะไรแบบนี้ ที่คนจะมอง แต่จริงๆแล้วพิมกับแม่ เราลำบากมาด้วยกัน ตั้งแต่พิมเด็กๆเลยค่ะ ก่อนพิมจะเข้าวงการมาเป็นนักร้อง นักแสดง แม่กับพิมเราลำบากันมา หอบหิ้วกันขึ้นรถเมล์บ้างล่ะ ต่อรถ เปลี่ยนรถไม่รู้กี่สายเพื่อไปแคสต์งาน ขายของเราก็ทำกันมาแล้ว  เราผ่านทุกอย่างมาด้วยกัน

ฉะนั้นคุณแม่จึ่งเป็นทุกอย่างของพิม เป็นทั้งเพื่อน คู่คิด ให้คำปรึกษาพิมมาตลอด ถ้าไม่มีแม่ พิมก็คงไมได้เป้นพิมอย่างทุกวันนี้ พิมจึงรู้สึกขอบคุณแม่มาก อยากจะให้แม่ได้มีชีวิตที่ดีที่สุด  เหมือนกับแม่ก็อยากให้พิมได้มีชีวิตที่ดีที่สุดเช่นเดียวกัน

แม่พิมเป็นผู้หญิงที่แข็งแกร่งมาก ทั้งทางด้านจิตใจและร่างกาย ทุ่มเททุกอย่าง ทำให้เราได้รับสิ่งที่ดีที่สุดในชิวิตทั้งการศึกษา การงาน และทุกอย่าง ที่แม่จะทำให้พิมได้ วันแม่ปีนี้ พิมก็อยากจะบอกว่าแม่พิมรักแม่ค่ะ จริงๆเราแสดงความรักให้กันทุกวันอยู่แล้วค่ะ

วันแม่ก็จะเป็นอีกวันพิเศษที่ทำให้เราได้นึกถึงความโชคดีของเรา ที่มีแม่อยู่ด้วยข้างๆตลอดเวลา  พิมว่าบอกรักเป็นเรื่องปกติสำหรับพิมและแม่  แต่สิ่งที่พิมอยากบอกแม่ที่สุดก็คือ พิมรู้สึกโชคดีมากที่เกิดมาเป็นลูกของแม่”