จับทันควันโจรแสบขโมย จยย.ร้านขายของชำ ขี่ไปซื้อยาบ้าเสพ

571

จับทันควัน โจรแสบขโมยจักรยานยนต์ เจ้าของร้าน ขายของชำ เสียบกุญแจจอดไว้หน้าร้าน แถมยังขี่ตระเวนไปลักทรัพย์ชาวบ้าน และขี่ซื้อยาบ้ามาเสพ

กล้องวงจรปิด ภายในร้านขายของชำแห่งหนึ่งในพื้นที่อำเภอด่านช้าง จังหวัดสุพรรณบุรี จับภาพเหตุการณ์ขณะที่คนร้ายคือนายอนันต์  นพวงค์ อายุ 37 ปี เดินตรงรี่เข้ามาสตาร์ทเครื่อง รถจักรยานยนต์สีน้ำเงิน ที่จอดเสียบกุญแจอยู่หน้าร้าน ขี่หลบหนีไปทันที เหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 09.04 น. วันที่ 9 สิงหาคม 61 ขณะที่หญิงเจ้าของร้านและสามี กำลังนั่งดูลูกอยู่ในร้าน

หลังเกิดเหตุเจ้าของร้าน ผู้เสียหาย ได้โทรแจ้งตำรวจภูธรด่านช้าง เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมดูภาพหลักฐานโฉมหน้าของคนร้าย จากกล้องวงจรปิดภายในร้านที่จับภาพของคนร้ายเอาไว้ได้อย่างชัดเจน กระทั่งต่อมา ในช่วงบ่ายวันที่ 9 สิงหาคม 61 ตำรวจตามจับตัว นายอนันต์ คนร้ายที่ก่อเหตุได้อย่างทันควัน พร้อมรถจักรยานยนต์ ของกลางที่ขโมยมาโดยจับตัวได้

ขณะที่เขากำลังขี่รถ ตระเวนลักทรัพย์ตามบ้านของชาวบ้านและขี่รถไปซื้อยาบ้ามาเสพ โดยพบประวัติ นายอนันต์ เคยถูกจับคดีลักทรัพย์และเสพยาบ้ามาแล้วหลายครั้ง แต่ก็ยังไม่เข็ดหลาบ หวนกลับมาก่อเหตุดังกล่าวซ้ำอีก