ระทึกซิ่งเก๋งเสยท้ายกระบะ รถตีลังกาน้ำมันไหลนองพื้นหวิดบึ้ม

386

ระทึกหนุ่มใหญ่ ซิ่งเก๋งติดก๊าซ ชนเสยท้ายกระบะ รถตีลังกาหงายท้อง มีกลิ่นก๊าซรั่วไหล แถมน้ำมัน รถยังไหลนองเต็มพื้น หวิดเกิดเหตุระเบิดกลางถนน 

กล้องวงจรปิด บริเวณหน้าร้านทำป้ายโฆษณาแห่งหนึ่ง ริมถนนสายโพธิ์พระยา-ท่าเรือ ตำบลศาลาแดง อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง จับภาพนาทีระทึกของอุบัติเหตุครั้งนี้เอาไว้ได้

จากภาพกล้องวงจรปิดที่ปรากฏ เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เมื่อช่วงเย็นวันที่ 9 สิงหาคม 61 ขณะที่ชายวัย 33 ปีกำลังขับรถเก๋ง สีดำ มาด้วยความเร็วบนเส้นทางดังกล่าว กระทั่งจู่ ๆ รถเกิดเสียหลัก ชนเสยท้ายรถกระบะสีขาว ที่จอดอยู่หน้าร้านอย่างเต็มแรง จนรถเก๋ง ตีลังกาหงายท้อง ล้อชี้ฟ้าอยู่ข้างทาง ท่ามกลางความตกใจของชาวบ้านที่พบเห็น

หลังเกิดเหตุชายวัย 33 ปี คนขับรถเก๋ง ได้ตะเกียกตะกายออกจากรถที่พังเสียหายได้อย่างปลอดภัย โดยมีกลิ่นก๊าซรั่วไหลคละคลุ้งไปทั่วบริเวณ อีกทั้งยังมีน้ำมันเชื้อเพลิง ไหลออกมาจากถังน้ำมันอย่างต่อเนื่อง และมีควันไฟพวยพุ่งออกมา

เจ้าหน้าที่ดับเพลิง ได้นำรถน้ำเข้าฉีดน้ำเลี้ยงรถเก๋ง คันเกิดเหตุอยู่ตลอดเวลา จนกระทั่งน้ำมันไหลออก จากถังจนหมด ท่ามกลางความโล่งใจที่เกิดขึ้น จากเหตุการณ์ครั้งนี้ นับว่าเคราะห์ดีที่ไม่มีใครเป็นอะไร และเคราะห์ดีที่รถเก๋งคันเกิดเหตุไม่ระเบิดกลางถนน