ต้อนรับวันแม่ ร้านก๋วยเตี๋ยว จ.พิษณุโลก เปิดให้คุณแม่ ทานฟรี3วัน

613

ร้านก๋วยเตี๋ยวชื่อดัง จังหวัดพิษณุโลก จัดกิจกรรมต้อนรับวันแม่ มอบสิทธิ์ให้คุณแม่ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ จนถึงคุณแม่ มีลูกอายุไม่เกิน 1 ขวบ รวมถึง คุณแม่อายุ 60 ปีขึ้นไป ทานก๋วยเตี๋ยว ส้มตำ และของว่างฟรี ช่วงวันหยุดยาว 3 วัน

ผู้ที่ขับขี่รถผ่านไปหน้าร้านก๋วยเตี๋ยวเรือชามกะลาซี๊ด บริเวณถนนเอกาทศรถ ใกล้เคียงสี่แยกวัดโพธิญาณ จังหวัดพิษณุโลก จะเห็นป้ายประกาศเชิญชวนให้ คุณแม่มารับประทานก๋วยเตี๋ยวฟรีที่ร้านได้ในช่วงวันหยุดยาวสัปดาห์นี้

โดยระบุข้อความว่า “สิงหา พาแม่เที่ยว 11 12 13 สิงหาคม 2561 กินก๋วยเตี๋ยวกะลา ฟรี คุณแม่มือใหม่ที่กำลังตั้งครรภ์ และให้นมบุตร อายุไม่เกิน 1 ขวบ คุณแม่อายุ 60 ปีขึ้นไป ทานได้ทุกอย่าง ที่มีในร้านฟรี ไม่อิ่ม ไม่ให้กลับบ้าน จ้า”

นางสาวคณิตฐา ชาญสูงเนิน เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวเรือชามกะลาซี๊ดบอกว่า อยากคืนกำไรให้สังคม ด้วยการเปิดให้รับประทานฟรี ซึ่งจัดกิจกรรมเช่นนี้มาทุกปี

อีกทั้งคุณแม่ชอบทำกิจกรรมแบบนี้ โดยจะมาช่วย และเมื่อเห็นว่า คุณแม่มีความสุข ลูกค้ามีความสุข ตนเองก็มีความสุขไปด้วย ส่วนลูกค้าทั่วไป หากมากันเป็นครอบครัวในวันเวลาดังกล่าว ทางร้านก็จะลดราคาให้ 10 เปอร์เซ็นต์ เช่นเดียวกัน

สำหรับร้านก๋วยเตี๋ยวเรือชามกะลาซี๊ด เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ ที่มีชื่อเสียงในจังหวัดพิษณุโลก เนื่องจาก รสชาติเข้มข้น มีทั้งหมู ไก่และเนื้อ และมีเมนูให้เลือกรับประทานมากกว่า 30 เมนู