เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี เปิดตัว “ลูกค่างห้าสี” ต้อนรับวันแม่

861

เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีเปิดตัวลูกค่างห้าสีต้อนรับวันแม่ พร้อมจัดกิจกรรมพิเศษจับมือ 7 สายการบินชั้นนำ ชวนแม่บินลัดฟ้าเที่ยวฟรี ส่วนผู้ติดตามแสดงตั๋วโดยสารรับส่วนลด 50 เปอร์เซ็นต์

ในช่วงเทศกาลวันแม่แห่งชาติที่จะถึงนี้ “เชียงใหม่ ไนท์ซาฟารี”  ได้จัดกิจกรรมต้อนรับวันแม่ โดยการเปิดตัวสมาชิกใหม่ลูกค่างห้าสีเพศผู้ ซึ่งเกิดเมื่อวันที่ 26 กรกฎาคมที่ผ่านมาจากแม่หงอกและพ่อกินเจ ปัจจุบันได้รับการเลี้ยงดูจากแม่เป็นอย่างดีและกินนมแม่เป็นอาหาร โดยอาศัยอยู่ร่วมกับครอบครัวค่างห้าสีที่มีจำนวนทั้งสิ้น 8 ตัว ณ ส่วนแสดงค่างห้าสี  “เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี “ สำหรับค่างห้าสีบริเวณลำตัวและหัวมีสีเทา บริเวณหน้าผากมีสีดำออกแดง หนวดเคราสีขาว หางและก้นมีสีขาว ผิวหน้ามีสีเหลือง และมีหน้าแข้งสีแดง

ทั้งนี้เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ได้มอบของขวัญวันแม่ร่วมกับ 7 สายการบินชั้นนำ ประกอบด้วย การบินไทย, ไทยสมายล์, นกแอร์, บางกอกแอร์เวย์ส, แอร์เอเชีย, เวียตเจ็ท และไลอ้อนแอร์ โดยมอบสิทธิ์ให้แม่ทุกคนที่เดินทางมากับ 7 สายการบิน เที่ยวชมเชียงใหม่ไนท์ซาฟารีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ตั้งแต่วันที่ 12–31 สิงหาคม 2561  ส่วนลูกหรือผู้ติดตาม รับส่วนลด 50 เปอร์เซ็นต์ เพียงแค่แสดงบอร์ดดิ้งพาสหรือบัตรที่นั่งของสายการบิน ณ จุดจำหน่ายบัตรเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี

สำหรับกิจกรรมที่จัดขึ้นในวันแม่แห่งชาตินี้ เพื่อแสดงออกถึงการให้ความสำคัญของแม่ ซึ่งเป็นบุคคลสำคัญที่สุดในชีวิตของทุกคนและทุกชีวิตบนโลกใบนี้ อีกทั้งยังส่งเสริมการท่องเที่ยวของเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี

ขณะที่การให้กำเนิดสมาชิกใหม่ลูกค่างห้าสี ซึ่งเป็นค่างที่สวยที่สุดในโลกนับเป็นเรื่องที่น่ายินดีเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากเป็นสัตว์ที่ใกล้สูญพันธุ์และจัดอยู่ในบัญชีแดงของสหภาพนานาชาติเพื่อการอนุรักษ์ธรรมชาติและทรัพยากรธรรมชาติ