สามีหึงโหด เห็นภรรยาขับรถมากับชายอื่น ขับรถไล่ชนท้าย 3 คันรวด

848

สามีเห็นภรรยาขับรถมากับชายอื่น ขับรถไล่ตามบีบแตรให้จอดแต่ภรรยากลับขับรถหลบหนี จึงตัดสินใจขับพุ่งชนท้ายจนเสียหลักพลิกคว่ำ กระบะร่วมทางโดนลูกหลง ถูกชนพังยับ 3 คัน บาดเจ็บ 4  คน

นี่เป็นสภาพรถแท็กซี่สีเหลืองที่ถูกชนท้ายจนเสียหลักลงข้างทางบริเวณถนนสาย 33 สุวรรณศร จังหวัดปราจีนบุรี ก่อนที่จะพลิกคว่ำหงายท้องพิงเสาไฟฟ้าข้างทาง โดยมีคนขับคือนางกชพร พัดเกตุ อายุ 45 ปี และนายศักดา ขันธวิชิต อายุ 40 ปีนั่งอยู่ในรถได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่ต้องรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล

ถัดมาบนถนนบริเวณกลางสะพาน พบรถกระบะสีบรอนซ์เทา ของนายสุรสิทธิ เทียนกุล อายุ 32 ปี ถูกชนท้ายก่อนจะพุ่งไปชนราวสะพานจนเกือบตกลงไปในคลองน้ำ ขณะที่อีกฝั่งของถนนภายในคลอง พบรถเก๋งสีบรอนซ์ทองของนายอาทิตย์ เขตหลุมข้าว อายุ 38 ปี จมอยู่ในคลองในสภาพหงายท้องล้อชี้ฟ้า โดยนายอาทิตย์ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย

สอบถามชาวบ้านบอกว่าเห็นรถเก๋งของนายอาทิตย์ขับไล่รถแท็กซี่สีเหลืองมาด้วยความเร็ว ก่อนจะพุ่งชนท้ายอย่างแรง จนรถแท็กซี่เสียหลักพุ่งชนท้ายรถสิบล้อที่วิ่งอยู่ด้านหน้าแล้วพลิกคว่ำลงข้างทาง ส่วนรถของนายอาทิตย์เสียหลักพุ่งชนท้ายรถกระบะที่วิ่งอยู่ด้านหน้าตกลงไปในคลอง ซึ่งรถกระบะเองก็เกือบตกลงไปในคลองเช่นกัน

นายอาทิตย์ คนขับรถเก๋งคันก่อเหตุบอกว่าหญิงที่ขับรถแท็กซี่คือภรรยาของเขาเอง  ซึ่งบังเอิญมาพบว่าขับรถมากับชายอื่น จึงไล่ตามพร้อมบีบแตรให้จอดรถพูดคุยกันแต่ภรรยากลับขับรถหนี  เขาจึงตัดสินใจขับพุ่งชนท้ายจนเสียหลักพลิกคว่ำ

ขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างสอบปากคำพยาน ที่เห็นเหตุการณ์เพิ่มเติม ก่อนจะแจ้งข้อกล่าวหาดำเนินคดี กับนายอาทิตย์ต่อไป