เมนูเมียสั่ง สุขล้นครัว ณิริน ช่วย พ่อจิน-แม่หนิง ประลองฝีมือ

1292

กลับมาสร้างรอยยิ้มและความอบอุ่นในครอบครัวอีกครั้ง สำหรับรายการ “เมนูเมียสั่ง” ซึ่งดำเนินรายการโดย “แหม่ม” สุริวิภา กุลตังวัฒนา วันนี้บอกเลยว่าบรรยากาศนั้นคึกคักสุดๆ เมื่อครอบครัว “ธรรมวัฒนะ” ของ “หนิง ปณิตา จิน จรินทร์”พาลูกสาวสุดแสบ “ณิริน” มาร่วมรายการด้วย

ซึ่งในการแข่งขันวันนี้ ยังมี “ไจแอนท์ เชิญยิ้ม” และศรีภรรยา พร้อมอีกหนึ่งคู่รักจากทางบ้าน มาร่วมประลองฝีมือ โดยได้รับเกียรติจากเซฟรุ่นใหญ่ผู้เชี่ยวชาญอาหารไทยต้นตำรับ”เชฟอ้อย-ศิริพร ชัยศิริพาณิชย์” เป็นคนปรุงอาหารจานโจทย์ ให้ภรรยาทุกคนได้จดจำข้อมูล เพื่อนั่งบัญชาการสั่งคุณสามี ให้ทำตามสูตรได้อย่างใกล้เคียงที่สุด

สำหรับนักชิมคนพิเศษวันนี้ ได้นักร้องลูกทุ่งสาวเสียงดี “ธัญญ่า อาร์สยาม” โดยงานนี้ครอบครัวธรรมวัฒนะดูจะคึกคักเป็นพิเศษ เพราะ “น้องณิริน” ลูกสาวคนเก่งของ นิง คอยเลียบๆ เคียงๆ เข้าไปชี้โน่น ชี้นี่ บอกใบ้เชียร์คุณพ่ออยู่ข้างๆ สร้างทั้งรอยยิ้มและเรียกเสียงฮาจากผู้ชมในสตูดิโอไม่น้อย เพราะไหนพ่อจินจะต้องฟังคำสั่งของภรรยาในหูฟังแล้ว ยังมีลูกสาวตัวน้อย มาคอยกำกับอยู่ข้าง ๆ อีก ศึกครั้งนี้เลยกลายเป็นความวุ่นวายที่อบอุ่น

ต้องมาลุ้นกันว่า ใครจะสามารถปรุงรสอาหารจานโจทย์ ได้ใกล้เคียงกับเชฟมากที่สุด ติดตามชมความสุขล้นครัวครั้งนี้ได้ใน รายการ เมนูเมียสั่ง My wife rules Thailand”พุธที่ 8และ พฤหัสบดีที่ สิงหาคม นี้ เวลา 13.00 น. ทางช่อง 7HD และFacebook LIVE ทาง  Official Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV