สุดโหดฆ่าทุบหัวหนุ่มใหญ่ดับคาห้องเช่าคาดฝีมือคนข้างห้อง

913

คนร้ายสุดโหด ฆ่าทุบหัวหนุ่มใหญ่พนักงานโรงแรมเสียชีวิตคาห้องเช่า คาดฝีมือคนข้างห้อง หลังพบพิรุธหายตัวลึกลับ พร้อมมือถือของผู้ตาย

ตำรวจภูธรเมืองกระบี่ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ ภายในห้องเช่าแห่งหนึ่งริมถนนคลองใหญ่-ห้วยโต้ ตำบลทับปริก อำเภอเมือง จังหวัดกระบี่

ที่เกิดเหตุ พบร่างนายพรศักดิ์ สายสินธ์ อายุ 41 ปีพนักงานโรงแรมในพื้นที่อ่าวนาง เสียชีวิตจมกองเลือดอยู่บนที่นอน มีบาดแผลฉกรรจ์ ถูกตีที่หน้าผากและขมับข้างซ้าย โดยพบมีดพกตกอยู่ที่พื้นห้อง 1 เล่ม ขณะที่บนที่นอนมีหูฟังมือถือของผู้เสียชีวิตตกอยู่ ส่วนมือถือคาดว่า ถูกคนร้ายขโมยไป

เหตุการณ์อุกอาจครั้งนี้ เกิดขึ้นในช่วงกลางวันของ เมื่อวานนี้ ขณะที่นายพรศักดิ์ กำลังนอนพักผ่อนอยู่ในห้องเช่าเพียงลำพัง จนกระทั่งตอนเย็นภรรยาของเขา ได้ขี่รถจักรยานยนต์ พาลูกสาวที่เพิ่งเลิกเรียนมาส่ง ที่ห้องเช่าดังกล่าว ปรากฏว่า เมื่อเดินทางมาถึงเห็นประตูห้องเปิดแง้มอยู่จึงเอะใจ รีบเข้าไปดูก็พบ นายพรศักดิ์ ผู้เป็นสามีถูกฆ่าเสียชีวิตแล้ว

เบื้องต้นตำรวจตั้งปมสังหารไว้ 2 สาเหตุคือ อาจเกิดจากปัญหาขัดแย้งเรื่องส่วนตัว และสาเหตุการฆ่าชิงทรัพย์ เนื่องจากหลังเกิดเหตุ พบพิรุธของชายอีกคนที่เช่าห้องพักอยู่ติดกัน ได้หายตัวไปอย่างลึกลับ ล่าสุดตำรวจอยู่ระหว่างเร่งติดตามตัวมาสอบสวน