ออกหมายจับเสี่ยอ้วน และมือปืน ร่วมกันฆ่าคู่รักเขาชีจรรย์

887

ความคืบหน้ากรณีคนร้ายกระหน่ำยิงชายหญิง ที่เป็นแฟนกันเสียชีวิต บริเวณลานจอดรถวัดเขาชีจรรย์ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ล่าตำรวจออกหมายจับคนร้าย 3 คนแล้ว

บรรยากาศที่สถานีตำรวจภูธรนาจอมเทียนจังหวัดชลบุรี เมื่อวันที่ 31 ก.ค.61 ตำรวจได้เรียกตัวญาติของผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คนมาสอบสวนเพื่อหาประเด็นการ ถูกสังหารในครั้งนี้  จากการสอบถามบรรดาญาติ และเพื่อนของผู้เสียชีวิตทราบว่า ก่อนหน้านี้คู่รักทั้ง 2 คน ทำงานอยู่ที่จังหวัดภูเก็ต และมีเจ้าของบาร์มาติดพันฝ่ายหญิง

ล่าสุดได้ตำรวจออกหมายจับผู้ต้องหาในคดีนี้แล้วทั้งหมด 3 คน ได้แก่ นายปัญญา ยิ่งดัง หรือเสี่ยอ้วนเจ้าของสถานบันเทิงแห่งหนึ่งในจังหวัดภูเก็ต ส่วนอีก 2 คนเป็นมือปืน ชื่อว่านายแม็ค ซึ่งเป็นลูกน้องคนสนิทของเสี่ยอ้วน และนายสายันต์ ศรีสุก  คนชี้เป้าซึ่งสามารถจับตัวได้แล้ว

นายสายันต์ ศรีสุก โดยเขารับสารภาพว่าเป็นคนชี้เป้าให้มือปืน และเสี่ยอ้วนผู้บงการเดินทางตามมาก่อเหตุบริเวณที่ลานจอดรถวัดเขาชีจรรย์ โดยจะส่งพิกัดให้ทราบเป็นระยะ ๆ ได้ค่าจ้าง 2 หมื่นบาท ที่ผ่านมาเขาถูกเสี่ยอ้วนสั่งให้เข้ามาตีสนิทกลับกลุ่มผู้เสียชีวิต เพื่อให้ได้เดินทางมาเที่ยวกับผู้เสียชีวิตทั้งสองคนที่พัทยา นายสายันอ้างว่า ตอนแรกคิดว่าเสี่ยอ้วนจะตามมาเพื่อพูดคุยเคลียร์ปัญหาเท่านั้น ไม่คิดว่าจะถึงขั้นส่งมือปืนมายิง

สำหรับวันที่ 1 ส.ค. 61 ตำรวจจะนำตัวนายสายันต์ ผู้ต้องหาที่เป็นคนชี้เป้าไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยจะทำแผนหลายจุด ตั้งแต่โรงแรมที่พักสถานที่ต่างๆ ที่คู่รักทั้ง 2 คนและเพื่อน ๆ ได้เดินทางไป กระทั่งมาถึงจุดเกิดเหตุ

สำหรับ นายปัญญา ยิ่งดัง หรือเสี่ยอ้วน เจ้าของสถานบันเทิงแห่งหนึ่งในจังหวัดภูเก็ต เคยใช้ปืนจ่อหัวนางสาวปวีณา หรือน้องสปายมาแล้วหลายครั้ง เพราะความหึงหวง โดยในเฟซบุ๊กของนางสาวปวีณา มีเพื่อนเข้ามาแสดงความคิดเห็น และไว้อาลัยจำนวนมาก หนึ่งในนั้นบอกว่าเจ้าของบาร์เคยใช้ปืนจ่อศีรษะนางสาวปวีณา และนายอนันตชัยหลายครั้ง เหตุเพราะความหึงหวง

มีพยานยืนยันว่า ความหึงหวงเกิดจากเจ้าของบาร์คนนี้หลงรักนางสาวปวีณามาก ถึงขั้นเสนอเงิน 4 ล้านบาทเป็นสินสอดทองหมั้น แต่อีกฝ่ายไม่สนใจเนื่องจาก มีแฟนที่คบหากันมาตั้งแต่เรียนชั้นมัธยมแล้ว จากการตรวจสอบประวัติพบว่านายปัญญา หรือเสี่ยอ้วน เคยมีคดียิงชายวัย 47 ปี พ่อค้าขายไอศกรีม เสียชีวิตภายในหอพักพนักงานบาร์ที่เป็นเจ้าของอยู่ และพบว่าเสี่ยอ้วน ยังมีรถฮอนด้า ซีอาร์วี สีขาว ด้วย ซึ่งหลังเกิดเหตุเขาหายตัวไปพร้อมกับรถยนต์คันดังกล่าว

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Pvena Namueangruk