เร่งคลี่ปม “น้องหญิง” เสียชีวิต พบพิรุธ “กางเกงในหาย”

573

เป็นเวลา 12 วันแล้วที่ “น้องหญิง” สาววัย 19 ปี เสียชีวิต หลังจากไปเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่งในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา และเพื่อนของเธอฝากให้ขึ้นรถเทรลเลอร์มากับ นายสุรพล ดาราคำ หรือออฟ ซึ่งเขาอ้างว่าน้องหญิงกระโดดลงจากรถจนเสียชีวิต แต่ล่าสุดเจ้าหน้าที่พบพิรุธ คือกางเกงชั้นในของผู้เสียชีวิตหายไป

นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ระบุว่าคดีน้องหญิงน่าจะมีความชัดเจนเร็ว ๆ นี้ โดยเฉพาะเรื่องผลทางนิติวิทยาศาสตร์ ซึ่งเป็นหลักฐานสำคัญ ที่จะช่วยคลี่ปมการเสียชีวิต

เมื่อวันที่ 31 ก.ค.61 กองบังคับการปราบปราม และตำรวจภูธรภาค 1 ได้ลงพื้นที่หลายจุดโดยเฉพาะเส้นทางเกิดเหตุ เพื่อตรวจสอบวัตถุพยาน สอบปากคำพยานแวดล้อม โดยพบประเด็นข้อพิรุธก็คือ หลักฐานสำคัญ อย่างกางเกงชั้นในของผู้เสียชีวิตที่หายไป ซึ่งเชื่อว่าหลักฐานชิ้นนี้จะสามารถพิสูจน์ข้อเท็จจริงทางคดีได้หลายอย่าง

ขณะที่ พันตำรวจเอกภัทรภัทร นุชยวง ผู้กำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดพระนครศรีอยุธยา พร้อมตำรวจพิสูจน์หลักฐานจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เข้าตรวจค้นรถเทรลเลอร์ที่ “น้องหญิง” นั่งไปกับนายออฟ อีกครั้ง เพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติม

จากการตรวจค้นพบค้อนด้ามเหล็ก ที่ใช้สำหรับตรวจลมยางล้อรถ เหน็บอยู่บริเวณบันไดฝั่งประตูคนขับ ส่วนใต้ที่นั่งข้างคนขับ พบกล่องเหล็กสีแดง มีประแจเหล็กอยู่ในกล่อง จึงนำไปตรวจลายนิ้วมือแฝง