พ่อแห่โลงร้องกองปราบ เร่งคลี่ปม ‘น้องหญิง’ เสียชีวิตปริศนา

697

ติดตามความคืบหน้าคดีน้องหญิง หญิงสาววัย 19 ปี ที่เสียชีวิตปริศนา หลังไปเที่ยวกับเพื่อน และน้องชายแฟนเพื่อนอาสาขับรถไปส่งบ้าน แต่ปรากฏว่าเสียชีวิตระหว่างทาง โดยนายออฟคนที่พามาส่งอ้างว่า น้องหญิงกระโดดลงจากรถเทรลเลอร์จนเสียชีวิต เมื่อวานครอบครัวน้องหญิงแห่โลงมาร้องขอความเป็นธรรมกับตำรวจกองปราบปราม ขอให้ช่วยคลี่คลายคดีนี้

ครอบครัว “น้องหญิง”  แห่โลงศพขึ้นรถกระบะไปกองบังคับการปราบปราม ขอความเป็นธรรมให้กับน้องหญิง วัย 19 ปี ที่เสียชีวิตปริศนา หลังไปเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่งย่านบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 61 ที่ผ่านมา และนายสุรพล ดาราคำ หรือออฟ คนขับรถเทรลเลอร์ที่อาสาไปส่งอ้างว่า น้องหญิงกระโดดลงจากรถจนเสียชีวิต

ครอบครัวน้องหญิงพบข้อพิรุธหลายอย่าง ทั้งหลักฐานการชันสูตรศพ ซึ่งแพทย์ระบุว่าพบรอยแตกหลายรอยที่ศีรษะด้านขวา น่าจะมาจากถูกตีด้วยของแข็งหลายครั้ง หลักฐานการแชทที่แสดงถึงความหวาดกลัว และคลิปสนทนากับเพื่อนรุ่นพี่ ที่แสดงออกหลายครั้งว่า ขณะอยู่บนรถเทรลเลอร์กับนายออฟ น้องหญิงเกิดความหวาดกลัว และถูกลวนลาม

นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เปิดเผยว่าจากการตรวจสอบจีพีเอส รถเทรลเลอร์คันเกิดเหตุ พบว่าขณะน้องหญิงโทรศัพท์หาเพื่อนและร้องไห้บอกว่าถูกทำร้าย ก่อนที่สายจะตัดไป เป็นช่วงเวลาเดียวกับที่รถเทรลเลอร์จอดอยู่นาน 7 นาที ในจุดที่นายออฟอ้างว่าลงไปปัสสาวะ

นายอัจฉริยะกล่าวด้วยว่า แพทย์แจ้งว่า ถ้ากระโดดลงจากรถ กระดูกสันหลังจะต้องย่น คด หรือหัก และบาดแผลของน้องหญิงอยู่ซีกขวา ช่วงหัวไหล่มีรอยเขียวช้ำ จึงมั่นใจว่าน้องหญิงถูกทำร้ายในลักษณะต่อสู้และหันหลังให้ ขณะกำลังลงจากรถก็โดนตีที่ท้ายทอยด้านขวามือ

ด้านผู้บังคับการกองพิสูจน์หลักฐานกลาง ให้ความเห็นเรื่องสาเหตุการตายว่า หากตกจากที่สูงในขณะรถไม่ได้เคลื่อนตัว จะเกิดรอยกระแทกตรงศีรษะ หรือส่วนใดส่วนหนึ่ง โดยจะมีขนาดใหญ่ และไม่มีรอยครูดตามร่างกาย ไม่เหมือนการตกจากรถ ในขณะรถเคลื่อนที่ ซึ่งตามตัวจะมีรอยครูด ลักษณะคล้ายคนจักรยานล้ม และอีกหนึ่งข้อสงสัย คือเป็นไปได้ที่เธอถูกฆาตกรรมอำพรางว่าตกจากรถ ซึ่งตรงกับที่ญาติตั้งข้อสงสัย

เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 61 ตำรวจยังได้สอบปากคำพยานอีก 2 ปาก คือ รุ้ง คนที่น้องหญิงโทรศัพท์หา และให้คำแนะนำว่าจะช่วยเหลือน้องหญิงได้อย่างไร รวมถึงเจน หญิงสาววัย 17 ปี ที่ยอมรับว่าเคยถูกนายออฟล่วงละเมิดทางเพศ หลังไปเที่ยวสถานบันเทิงกับเป็ด และแฟนหนุ่มของเป็ด ก่อนจะถูกนายออฟพาไปข่มขืนที่รีสอร์ทในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา และกักขังไว้บนรถเทรลเลอร์นานถึง 2 วัน ซึ่งข้อมูลนี้ตำรวจต้องตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้งว่า  เท็จจริงอย่างไร