พบชายชาวต่างชาติ เสียชีวิตท่าแปลก กลางบาร์เบียร์ พัทยาใต้

809

ชายต่างชาติ เสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุ นั่งคุกเข่า หน้าคะมำ เกาะช่องเสาเหล็ก อยู่หน้าร้านบาร์เบียร์ พัทยาใต้ ไม่พบร่องรอยถูกทำร้าย คนเดินผ่านไปมา 2 ชม.ถึงรู้ว่าเสียชีวิต

ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัย นำกำลังไปตรวจสอบเหตุชาวต่างชาติเสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุ ภายในบาร์เบียร์แห่งหนึ่ง ย่านพัทยาใต้ เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี ที่เหตุเกิด พบศพชาวต่างชาติเป็นชาย อายุประมาณ 50 ปี ไม่ทราบชื่อและสัญชาติ สวมเสื้อยืดสีเหลือง กางเกงขาสั้น สีเทา สวมรองเท้ารัดส้น

นอกจากนี้ยังพบว่า ผู้ตายสวมหมวกแก๊ป และหูฟังอิเล็กทรอนิกส์ เสียชีวิตลักษณะนั่งคุกเข่าหน้าคะมำล้มลงไปติดช่องเสาเหล็กของร้านบาร์เบียร์ ตรวจสอบไม่พบเอกสารสำคัญ ระบุว่า เป็นใครมาจากไหน และเบื้องต้นไม่พบร่องรอยจากการต่อสู้หรือถูกทำร้าย

สอบถาม พยานแวดล้อม ทราบว่า มีคนเดินผ่านไปมา เห็นชายคนนี้ นั่งอยู่ในลักษณะดังกล่าวโดยไม่ขยับตัว มาเป็นเวลานานกว่าสองชั่วโมง จึงเดินเข้าไปตรวจสอบดูพบว่าเสียชีวิตแล้ว จึงแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ ซึ่งจะต้องนำร่างผู้ตาย ไปชันสูตรอย่างละเอียด อีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่ชัดเจน ก่อนติดต่อญาติมารับไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป