ญาติร้อง สาววัย 22 ปี ถูกรุมโทรม กินยาฆ่าตัวตาย หลังคดีไม่คืบ

514

ตำรวจลงพื้นที่สืบสวนหาข้อเท็จจริง หลังญาติของหญิงสาววัย 22 ปี ที่ถูกชาย 4 คนรุมโทรม แล้วอัดคลิปวิดีโอไว้ ซึ่งหลังเกิดเหตุเธอได้เข้าแจ้งความ แต่ตำรวจไม่รับแจ้ง จนหญิงสาวตัดสินใจกินยาฆ่าตัวตาย

ญาติของหญิงสาววัย 22 ปี ชาวจังหวัดน่าน ที่ถูกชาย 4 คนรุมโทรม ที่โรงแรมแห่งหนึ่งในจังหวัดลำปาง ก่อนจะถูกถ่ายภาพและคลิปวิดีโอ ส่งให้กับครอบครัวของผู้เสียหาย ให้ปากคำกับตำรวจว่า เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคมที่ผ่านมา ผู้เสียหายได้ขึ้นรถจากสถานีขนส่งผู้โดยสาร ที่อำเภองาว เพื่อกลับบ้านในจังหวัดน่าน แต่ขาดการติดต่อไป ถัดมาอีก 1 วัน มีชายคนหนึ่งขับรถกระบะมาส่งเธอที่บ้าน วันเดียวกันก็มีภาพขณะที่เธอเปลือยกายอยู่กับชายที่ไม่ใช่สามี ส่งมาถึงพ่อแม่ของผู้เสียหาย

ต่อมาในวันที่ 17 กรกฎาคม เธอเดินทางกลับมาที่บ้านพักที่จังหวัดลำปาง แล้วเกิดอาการเครียด จึงกินยาฆ่าแมลงหวังฆ่าตัวตาย

เมื่อวันที่ 24 ก.ค.61 ทีมข่าวเดินทางไปโรงแรมที่ผู้เสียหายอ้างว่าถูกรุมโทรม พบว่าข้อมูลจากกล้องวงจรปิดของโรงแรมในวันเกิดเหตุถูกลบไปแล้ว ขณะที่พนักงานให้ข้อมูลว่า ช่วงสายวันที่ 14 กรกฎาคม  มีผู้ชายคนหนึ่ง ขับรถกระบะมากับผู้เสียหาย เพื่อเปิดห้องพัก โดยผู้เสียหายไม่มีอาการมึนเมา หรือหมดสติ และตลอดทั้งคืนเหตุการณ์ก็เป็นปกติ ไม่มีการร้องขอความช่วยเหลือใดๆ จนถึงช่วงเช้าวันรุ่งขึ้น ทั้งคู่ก็มาชำระค่าห้อง แล้วขับรถออกไป

เบื้องต้นตำรวจเตรียมตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางต่างๆ และเตรียมเรียกตัว อดีตผู้ใหญ่บ้านแห่งหนึ่งในอำเภอพบพระ จังหวัดตาก ซึ่งเป็นผู้ต้องสงสัย มาสอบปากคำเพิ่มเติม