ปักหมุด!โค้งสุดท้าย นักสู้สะท้านฟ้า ยูโร – ชิงชิง หวานทะลุจอ

915

เดินทางมาถึงจุดไคลแม็กซ์ของเรื่องแล้ว สำหรับละครเรื่อง นักสู้สะท้านฟ้า” กับฉากสำคัญของเรื่อง  เมื่อฮีโร่เคน ยูโร” ยศวรรธน์ ทะวาปี ต้องช่วยเหลือ ดอกบัว ชิงชิง” คริษฐา สังสะโอภาส ที่ถูกฆ้องคู่ แมงมุม” พงษธัช รัตนเศรณี จับตัวไป บอกเลยว่าฉากนี้นอกจากความตื่นเต้น ยังแถมความฟินส่งท้ายฉากจบให้ได้จิกหมอนเบาๆ อีกด้วย

เรื่องราวของฉากนี้ เป็นฉากที่ ฆ้องคู่” (แมงมุม) ถูกชาวบ้านภูอีโต้พร้อมใจกันต่อต้าน โดยมี นักสู้ฮีโร่ (ยูโร) เป็นแนวหน้า ในขณะที่กำลังต่อสู้หลายครั้งที่ ฮีโร่พลาดพลั้ง แต่ชาวบ้านทั้งหมดก็พยายามเข้าช่วยเหลือ ท้ายที่สุด เมื่อฆ้องคู่จนมุม เจ้าตัวจึงฉุด ดอกบัว (ชิงชิง) หนีไป โดยมีนักสู้ฮีโร่รีบตามไปช่วยทัละนที ท้ายที่สุดความดีก็ชนะ นักสู้สามารถพาดอกบัวกลับมาได้อย่างปลอดภัย

ในส่วนเบื้องหลังการทำงาน บอกเลยว่า งานตกหนักอยู่กับ ยูโร และ แมงมุม เพราะต่างทุ่มเทซ้อมคิวบู๊อย่างเต็มที่ กว่าทั้งคู่จะผ่านไปได้ ก็เล่นเอาเหงื่อตก เมื่อการต่อสู้สิ้นสุดลงก็ถึงเวลาได้ฟิน เพราะฉากนี้ ยูโร ที่สวมบทฮีโร่ต้องอุ้มชิงชิง พากลับมาส่งให้กับชาวบ้านในหมู่บ้าน  แต่ถึงจะเหนื่อยจากการบู๊มากแค่ไหน ยูโรก็อุ้มชิงชิงจนตัวลอยได้สบาย ๆ แถมพอเปลี่ยนชุดกลับมาเป็นตัวละคร เคน แล้ว เจ้าตัวยังมาอุ้มชิงชิงโชว์ให้เห็นความแข็งแรงอีกรอบ

ท้ายที่สุด ดอกบัวจะได้รู้หรือไม่ว่า ภายใต้หน้ากากนักสู้นี้คือใคร ติดตามบทสรุปเรื่องราวของฮีโร่ แห่ง นักสู้สะท้านฟ้า” ได้ในวันศุกร์ที่ 27กรกฎาคม 2561 เวลา 17.15 น. ทางช่อง 7HD กด 35