กรีน อัษฎาพร ล้างท้อง!ชิมอาหาร เมนูเมียสั่ง จัดหนักมื้ออร่อย

1164

ยังคงเสิร์ฟความสนุกกันเช่นเคย เพราะสัปดาห์นี้รายการ “เมนูเมียสั่ง My wife rules Thailand” ที่ไฮไลท์เด็ด สีสันของรายการก็อยู่ที่ เหล่าคุณสามี-ภรรยาทั้ง 3 คู่  ที่ พร้อมลงครัวสู้ศึก ประชันฝีมือเพื่อบรรเลงเมนูจานโจทย์ให้โดนใจกรรมการ

การแข่งขันครั้งนี้ เมนูจานโจทย์ ได้รับเกียรติจาก “คุณฉอเล้ง” เจ้าของร้าน “ฉอเล้ง หมี่กระเฉดตลาดพลู” มาทำเมนูให้คุณภรรยาได้จำ นำไปสั่งคุณสามีให้ทำตาม โดยมีคุณพ่อบ้านอารมณ์ดี”ต๊อก ศุภกรณ์” ควงภรรยาคนสวย “อุ๋ย ทัศรินทร์” มาร่วมแข่ง และลูกทุ่งสาว“ลูกนก สุภาพร “ที่ควงสามี มาลงครัวพร้อมที่จะดวลกับคู่รักทางบ้าน

พลาดไม่ได้ ก็นางเอกคนสวยช่อง 7 HD “กรีน อัษฎาพร” ที่งานนี้ สาว”กรีน”ขอมาสวมบทบาทเป็นนักชิมคนพิเศษตัดสินรสชาติอาหารของทั้ง 3 บ้านอีกด้วย งานนี้”กรีน”เลยต้องออกตัวว่าล้างท้องมารอชิมเป็นอย่างดี แหม! คนสวยให้เกียรติมาชิมทั้งที คุณพ่อบ้านทั้ง 3 ก็ทุ่มเทปรุงอาหารกันสุดตัวสิจ๊ะ

มาร่วมลุ้นว่าคุณสามีทั้ง 3 บ้าน จะทำอาหารให้สำเร็จตามเมียสั่งหรือไม่ ติดตามความสนุก ความฮา ในรายการ “เมนูเมียสั่ง My wife rules Thailand” พุธที่ 25 กรกฎาคม และ พฤหัสบดีที่ 26 กรกฎาคม นี้ เวลา 13.00 น. ทางช่อง 7HD และFacebook LIVE ทาง  Official Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV