โจรแสบดอดขโมยเนื้อหมูสด 10 กก.ในตู้แช่ร้านอาหารตามสั่งกลางดึก

655

โจรแสบดอดขโมยเนื้อหมูสดน้ำหนัก 10 กิโลกรัม ในตู้แช่ร้านอาหารตามสั่งกลางดึก ทั้งที่เจ้าของล็อกโซ่และคล้องกุญแจไว้อย่างดี

กล้องวงจรปิดจับภาพคนร้ายเป็นชาย ใส่เสื้อแจ๊กเก็ต กางเกงขายาว ขี่จักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ เข้ามาจอดบริเวณหน้าร้านอาหารตามสั่งริมถนน พื้นที่ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี เหตุการณ์เกิดขึ้นตอนตีสองของเมื่อวานนี้

จากภาพจะเห็นคนร้ายเดินตรงรี่เข้าไปที่ตู้แช่ภายในร้าน ซึ่งอยู่นอกรัศมีวงจรปิดพร้อมกับเปิดตู้แช่ที่คล้องโซ่ล็อกกุญแจออกและหยิบถุงเนื้อหมูสด 2 ถุงน้ำหนักรวม 10 กิโลกรัม ยัดในเสื้อแจ๊กเก็ตที่ใส่มาทั้งข้างหน้าและข้างหลัง ก่อนจะขี่จักรยานยนต์ออกไป โดยทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ภายหลังเกิดเหตุหญิงวัย 50 ปีเจ้าของร้านอาหารตามสั่งผู้เสียหายรายนี้ ได้นำหลักฐานคลิปวงจรปิดดังกล่าว เข้าแจ้งความตำรวจภูธรเสม็ด ให้ตามจับตัวคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว และบอกด้วยว่าเปิดร้านมา 1 ปี ไม่เคยมีเหตุการณ์แบบนี้ ถ้าอยากกินก็ให้มาขอดีๆไม่ต้องมาขโมยกัน

แม่ค้าขายอาหารตามสั่งรายนี้ บอกด้วยว่าขณะเกิดเหตุคนร้ายเดินพุ่งเป้ามาที่เนื้อหมูสดอย่างเดียว ไม่แตะต้องข้าวของอย่างอื่น โดยดันโซ่ที่คล้องพาดอยู่ให้หลุดออก และแม้ว่าของที่ถูกขโมยไปครั้งนี้จะมีราคาไม่มากนัก แต่ก็ทำให้เสียความรู้สึกกับโจรสมัยนี้ ที่ขโมยของแบบไม่เลือก แม้กระทั่งเนื้อหมูสดก็ยังจะขโมย